Bóng Đá Việt Nam

B.Bình Dương trảm tướng trước thềm V.League 2020

HLV Carlos Oliveira đã bị B.Bình Dương sa thải ngay trước thềm V.League 2020 khởi tranh và ông Nguyễn Thanh Sơn lại quay về đảm đương vị trí cũ.

B.Bình Dương

Cuối mùa giải 2019, do trợ lý Nguyễn Thanh Sơn từ chối ngồi vào băng ghế huấn luyện nên BLĐ đội bóng đã mời chuyên gia nước ngoài về đảm nhiệm. HLV Carlos Oliveira là người được chọn để đảm đương vị trí thuyền trưởng bắt đầu từ cuối tháng 11 năm ngoái.

Tuy nhiên, việc chưa có nhiều hiểu biết về bóng đá Việt Nam nên cách huấn luyện của ông được đánh giá là không phù hợp, thậm chí trái ngược hoàn toàn so với những gì các cầu thủ ở B.Bình Dương đã được dạy trước đó từ những HLV tiền nhiệm, do đó ông gặp phải không ít lời phàn nàn.

Điều này khiến nhiều người cảm thấy lo lắng cho B.Bình Dương ngay thời điểm chuẩn bị cho mùa giải V.League 2020. Thậm chí, việc ra đi sớm của HLV Carlos Oliveira cũng đã được dự báo.

Cách đây vài ngày, do không đủ hồ sở để hoàn thành thủ tục pháp lý, HLV Oliveira đã được lãnh đạo B.Bình Dương sớm thanh lý hợp đồng ngay trước khi mùa giải mới khởi tranh, đồng thời trợ lý Nguyễn Thanh Sơn sẻ trở lại với chiếc ghế HLV trưởng của đội bóng đất Thủ.

Cần nói thêm, đội bóng B.Bình Dương lâu nay vốn được mệnh danh là “cối xay HLV”, khi đã có khá nhiều các HLV mất việc tại đội bóng này.

Theo Báo Bóng Đá

Tags

Hồng Quân

Với kinh nghiệm làm báo nhiều năm. Tôi luôn mong muốn mang tới cho độc giả những tin tức chính xác và đáng tin cậy nhất của bóng đá Việt Nam và Thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close