Bóng Đá Châu ÂuChuyển Nhượng

Barca bỏ tiền mua siêu tiền đạo Lautaro Martinez

Barca đang trải qua giai đoạn khó khăn phong độ trên sân kém thuyết phục, bên ngoài sân cỏ lắm vấn đề ồn ào, chưa kể đến việc lúc này những đội bóng có nguy cơ bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.

Một thông tin chuyển nhượng hứa hẹn sẽ mang đến niềm vui cho các cổ động viên của đội bóng áo sọc đỏ lam.

Thế nhưng những điều này không ngăn cản được Blaugrana tìm kiếm một phương án thay thế Luis Suarez trong dài hạn. Và như đã biết, Lautaro Martinez là cái tên mà thượng tầng Camp Nou đang hướng đến.

Barcelona đang trải qua giai đoạn khó khăn. Phong độ trên sân kém thuyết phục, bên ngoài sân cỏ lắm vấn đề ồn ào, chưa kể đến việc lúc này, họ cũng không nằm ngoài danh sách những đội bóng có nguy cơ bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.

Được biết, Gã khổng lồ xứ Catalan sẽ không chỉ chi 111 triệu euro tiền phá vỡ hợp đồng của Lautaro Martinez mà còn sẵn sàng đặt lên bàn đàm phán số tiền khổng lồ đính kèm cầu thủ, nâng giá trị thương vụ lên tới 150 triệu euro.

BLĐ Inter Milan đã "đầu hàng" vụ Lautaro Martinez, Barca
BLĐ Inter Milan đã “đầu hàng” vụ Lautaro Martinez – Ảnh sưu tầm

Ngoài ra về phía chân sút người Argentina, nếu tới Barca, anh sẽ nhận được đãi ngộ tương đương với Antoine Griezmann (18 triệu euro/năm). Và trước những màn “mưa tiền” từ phía Barca thì Inter Milan được cho là đã “đầu hàng”. Cụ thể, Mundo Deportivo nói rằng BLĐ Nerazzurri tin Martinez sẽ đồng ý đầu quân cho đội bóng áo sọc đỏ làm một khi điều khoản phá vỡ hợp đồng được kích hoạt.

Ngoài ra, đội bóng nước Ý cũng đã xác định 3 mục tiêu để theo đuổi trong trường hợp mất Martinez, đó là Timo Werner, Pierre-Emerick Aubameyang và Anthony Martial.

Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close