Bóng Đá Việt Nam

Bầu Đức nói gì về việc Công Phượng gia nhập CLB TP.HCM

Bầu Đức mới đây đã có những chia sẻ về việc CLB TP.HCM chiêu mộ tiền đạo Nguyễn Công Phượng từ Sint-Truidense.

Qua việc cho đối thủ mượn Công Phượng, ông bầu phố Núi chia sẻ khát khao muốn góp sức giúp CLB TP.HCM đạt thành tích tốt ở đấu trường châu Á năm 2020.

Như đã đưa tin, vào tối qua (21/12), lãnh đạo CLB TP.HCM đã hoàn tất thương vụ chiêu mộ tiền đạo Nguyễn Công Phượng từ Sint-Truidense.

Cụ thể, đội bóng Sài thành đã mua lại hợp đồng mượn cầu thủ của Sint-Truidense với HAGL (vốn có thời hạn đến hết tháng 7/2020). Để thuyết phục CLB nước Bỉ nhả người, CLB TP.HCM phải bỏ ra số tiền lên vào khoảng 100.000-120.000 Euro (tương đương 2,6 đến 3 tỷ đồng Việt Nam). 

Bầu Đức tạo điều kiện cho Công Phượng về khoác áo TP.HCM
Bầu Đức tạo điều kiện cho Công Phượng về khoác áo TP.HCM tại giai đoạn 1, V-League 2020.

Đặc biệt, thương vụ này lại nhận được sự ủng hộ từ chủ sở hữu CLB HAGL – ông Đoàn Nguyên Đức – người luôn khát khao đưa các cầu thủ con cưng như Công Phượng tìm kiếm cơ hội thi đấu đỉnh cao ở trời Âu.

Lý giải với báo chí về sự đồng thuận của mình, Bầu Đức chia sẻ: “Như tôi đã nói từ lâu, HAGL không có tham vọng vô địch V.League nên việc Công Phượng quay về Việt Nam thi đấu cho TP.HCM cũng dễ hiểu thôi. Thêm nữa, tôi làm việc này là vì cái chung, vì bóng đá Việt Nam”.

“Năm nay, TP.HCM sẽ tham dự sân chơi AFC Cup, họ cần lực lượng mạnh để thi đấu, tôi có con người thì đóng góp công sức chung cho bóng đá nước nhà đi ra sân chơi châu Á được mạnh hơn. Tôi thích thì tôi làm thôi”.

Người đứng đầu CLB HAGL cũng chia sẻ thêm về tương lai của chàng cầu thủ con cưng. Cụ thể, trước mắt Công Phượng sẽ chỉ thi đấu tại Sài thành trong thời hạn nửa năm, việc sau đó sẽ được hai bên thảo luận tiếp. 

“Trước mắt, Công Phượng cứ quay về thi đấu cho TP.HCM hết giai đoạn 1 mùa giải 2020. Việc tôi có quyết định cho Phượng chơi cho TP.HCM hết mùa hay không sẽ có thông tin sau. Lúc này hai bên vẫn còn đang làm việc”.

Theo Goal

Tags

Nguyễn Nam

Với kinh nghiệm làm báo nhiều năm. Tôi luôn mong muốn mang tới cho độc giả những phân tích, dự đoán chính xác nhất, giúp độc giả có cái nhìn khách quan nhất về trận đấu để đưa ra nhận định chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close