Bóng Đá Châu ÁBóng Đá Việt Nam

Bầu Đức: “Tôi đã hoàn thành nhiệm vụ”

Với thành công của bóng đá Việt Nam 2 năm qua, bầu Đức khẳng định ông đã làm tất cả những gì có thể để giúp làng bóng Việt Nam giành nhiều thành tích trong hai năm qua.

Chia tay VCK U23 châu Á, HLV Park Hang Seo cũng kết thúc bản hợp đồng cũ mà trước đây ký với VFF. Đó là thời điểm bầu Đức cùng một vài quan chức Liên đoàn bóng đá Việt Nam sang Hàn Quốc để mời ông Park về.

Trong bản hợp đồng cũ này, bầu Đức là người chi trả toàn bộ lương cho HLV Park với số tiền khoảng 20 nghìn USD mỗi tháng. Đến bản hợp đồng mới, bầu Đức sẽ không “động tay” một chút nào nữa về các vấn đề lương thưởng hay liên quan.

“Hết tháng 1-2020, tôi đã xong việc trả lương cho HLV Park Hang-seo, chỉ vừa sau khi bóng đá Việt Nam vô địch SEA Games sau 60 năm chờ đợi ròng rã. Từ trước khi mời ông Park về, tôi nói sẽ đầu tư cho làng bóng đến khi nào vô địch Đông Nam Á mới chịu.”

“Mình cần biết mình là ai, đừng có ước mơ gì cao xa quá, phải chơi cúp châu Á, thế giới này nọ. Tôi thì nghĩ muốn bơi ra khỏi ao làng thì vô địch Đông Nam Á trước đi, rồi muốn ra tắm biển World Cup kiểu gì tính tiếp. Và tôi đã hết lòng với ông Park, với bóng đá Việt Nam và hoàn thành nhiệm vụ đúng lời hứa của mình rồi nhé”, ông bầu của CLB HAGL nói thêm.

Bau duc

Bầu Đức kể việc ông tìm ra HLV Park Hang Seo cũng là một cái duyên lạ lùng. Lúc đầu ông và các cộng sự sang Nhật, lại gặp ông HLV “chảnh”, nói chờ ông ấy hai tháng nữa, xong việc ở CLB mới làm. Cần biết VFF mà bầu Đức hồi gần cuối năm 2017 còn danh nghĩa Phó chủ tịch phụ trách tài chính dù ông đã nộp đơn nghỉ, rất cần kíp có ngay HLV giỏi để dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam, sau khi HLV Hữu Thắng từ chức.

“Tôi không thể chờ đợi HLV người Nhật và tức tốc nhờ người mối mai với HLV Park Hang Seo. Sau hai lần nói chuyện, tôi nói VFF đưa người qua đàm phán rồi ký hợp đồng luôn ngay ở sân vận động. Tôi tự nguyện trả lương cho ông Park trong hơn hai năm, chẳng đòi hỏi điều kiện gì. Tôi làm tôi biết, còn ai tự nhận hay nói ông Park nộp hồ sơ cho Hội đồng HLV quốc gia, rồi viết đơn xin việc, chờ thẩm định mới ký hợp đồng là nói bậy”

Tags

Nguyễn Nam

Với kinh nghiệm làm báo nhiều năm. Tôi luôn mong muốn mang tới cho độc giả những phân tích, dự đoán chính xác nhất, giúp độc giả có cái nhìn khách quan nhất về trận đấu để đưa ra nhận định chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close