Bóng Đá Pháp

Bayern nhắm Thomas Tuchel cho chiếc ghế HLV mùa tới

Bayern vẫn chưa từ bỏ ý định bổ nhiệm Thomas Tuchel làm HLV trưởng mặc dù trước đó năm 2018 họ cũng đã tiếp cận ông nhưng chậm chân hơn PSG.

Tuchel Bayern

HLV tạm quyền Hansi Flick của Bayern được cho là có mối quan hệ tốt với vị thuyền trưởng PSG. Có thời điểm Flick bay sang Paris để gặp người đồng hương trao đổi về chiến thuật, phương pháp huấn luyện. Hiện Flick và Tuchel vẫn duy trì liên lạc thường xuyên, và Flick sẵn sàng lùi về làm trợ lý nếu Tuchel nhận lời dẫn dắt Bayern.

Pochettino cũng từng là một ứng viên mà Hùm Xám quan tâm. Việc vị HLV này không biết nói tiếng Đức nên BLĐ Bayern quyết định sẽ dồn sự tập trung tới Tuchel. Chiến lược gia 46 tuổi vẫn còn hợp đồng với PSG tới năm 2021 tuy nhiên phía Bayern rất tự tin sẽ có được Tuchel vào mùa Hè 2020. Cựu HLV Dortmund đang gặp nhiều khó khăn trong việc đưa PSG tiến xa tại Champions League.

Nhiều khả năng Flick sẽ tiếp tục ngồi ghế nóng tới hết mùa giải trong thời gian chờ đợi HLV Tuchel. Đó là giải pháp phù hợp nhất vì rất khó tìm kiếm một tân HLV vào giữa mùa giải.Dưới thời Flick, Hùm xám đang có dấu hiệu tiến bộ tuy nhiên Bayern cần một HLV có tầm cho những tham vọng lớn. Không loại trừ khả năng ban huấn luyện Bayern mùa sau sẽ có cả Flick và Tuchel.

Theo Báo Bóng Đá

Tags

Hồng Quân

Với kinh nghiệm làm báo nhiều năm. Tôi luôn mong muốn mang tới cho độc giả những tin tức chính xác và đáng tin cậy nhất của bóng đá Việt Nam và Thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close