Bóng Đá Châu ÁBóng Đá Việt Nam

Bùi Tiến Dũng: ‘Tất cả những gì anh Công Vinh đang có là mơ ước của tôi’

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã bày tỏ mơ ước khi kết thúc sự nghiệp có thể nhận được sự yêu thương của người hâm mộ và cuộc sống bình an như Lê Công Vinh.

“Tất cả những gì anh Lê Công Vinh đang có là mơ ước của tôi. Tôi mong đến khi kết thúc sự nghiệp có thể nhận được sự yêu thương của người hâm mộ. Tôi chỉ mong cuộc sống bình an như anh Vinh. Cuộc sống của anh Vinh là điều mơ ước của mọi cầu thủ”

Đó là những chia sẻ của Bùi Tiến Dũng khi nói về người đàn anh Lê Công Vinh. Sự mơ ước có thể bao gồm rất nhiều điều không dễ để Bùi Tiến Dũng có thể chạm tới nếu anh tiếp tục chững lại như hiện tại.

Bui Tien Dung - Le Cong Vinh
Thủ môn Bùi Tiến Dũng mong muốn có cuộc sống mơ ước như Lê Công Vinh.

Công Vinh là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử tuyển Việt Nam, trải qua nhiều CLB khác nhau trên cả nước và từng sang Bồ Đào Nha và Nhật Bản chơi bóng. Cựu cầu thủ sinh năm 1985 giờ sống hạnh phúc bên vợ là ca sĩ Thủy Tiên và một con gái. 

Ở tuổi 35, Công Vinh mở một học viện bóng đá dành cho trẻ em. Tuy nhiên, cựu danh thủ vẫn ấp ủ giấc mơ quay lại với bóng đá chuyên nghiệp. “Tôi có kế hoạch trong tương lai sẽ xây dựng một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp ở Việt Nam. Lúc này tôi chưa thể nói chi tiết nhưng tôi muốn hướng đến một đội bóng có nền tảng thể lực tốt, dựa vào việc luyện tập cơ bắp và có chế độ dinh dưỡng khoa học, với mô hình từ các đội bóng nước ngoài”, Công Vinh tiết lộ.

Công Vinh cũng từng giữ chức quyền Chủ tịch CLB TP HCM, đội bóng mà Bùi Tiến Dũng vừa ký hợp đồng thi đấu ba năm, bắt đầu từ đầu 2020. Dù vậy, thủ môn quê Thanh Hóa vẫn chưa thể thi đấu cho đội bóng mới. Ở trận ra quân AFC Cup gặp Yangon United cuối tuần trước, Bùi Tiến Dũng ngồi dự bị cho thủ môn Thanh Thắng.

Tiến Dũng hy vọng có thể thi đấu trong trận tranh Siêu Cúp quốc gia vào ngày 21/2, gặp lại đội bóng cũ Hà Nội FC.

Tags

Nguyễn Nam

Với kinh nghiệm làm báo nhiều năm. Tôi luôn mong muốn mang tới cho độc giả những phân tích, dự đoán chính xác nhất, giúp độc giả có cái nhìn khách quan nhất về trận đấu để đưa ra nhận định chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close