Bóng Đá AnhBóng Đá Châu ÂuChuyển Nhượng

Chelsea chính thức công bố bản hợp đồng đầu tiên

Cuối cùng sau 1 năm bị cấm trên thị trường chuyển nhượng, CLB Chelsea cuối cùng cũng có được tân binh đầu tiên sau khi hết án phạt.

Chelsea

Theo đó, The Blues đã chính thức chiêu mộ thành công tiền đạo Bryan Fiabema từ CLB Tromso của Na Uy. Đội bóng nước Anh phải chi ra số tiền là 1 triệu bảng, bản hợp đồng có thời hạn 3,5 năm với Bryan Fiabema.

Cầu thủ người Na Uy đã hoàn thành buổi thử việc tại đội bóng thủ đô London vào cuối năm 2019 và chính thức đặt bút ký vào hợp đồng với Chelsea vào đầu năm 2020.

Đây là bản hợp đồng đầu tiên kể từ tháng 1-2019 khi Chelsea bị cấm hoạt động trên thị trường chuyển nhượng do phạm luật của UEFA. Trước đó, The Blues bị cấm ở 2 kỳ chuyển nhượng là mùa Hè 2019 và mùa Đông 2020, tuy nhiên sau khi kháng cáo thành công thì án phạt được hủy bỏ vào tháng 12-2019.

Dưới thời của HLV Frank Lampard, Chelsea đang hướng tới công tác đào tạo trẻ nhằm đưa đội bóng phát triển theo chiều sâu với những cầu thủ tài năng “cây nhà lá vườn”.

Theo Báo Bóng Đá

Tags

Hồng Quân

Với kinh nghiệm làm báo nhiều năm. Tôi luôn mong muốn mang tới cho độc giả những tin tức chính xác và đáng tin cậy nhất của bóng đá Việt Nam và Thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close