Sea Games 30

Chính thức: Bác sĩ U22 Việt Nam công bố thời điểm Quang Hải trở lại

Đích thân được bác sĩ Trần Anh Tuấn của đội tuyển U22 Việt Nam đã lên tiếng xác nhận tình hình cụ thể chấn thương của tiền vệ Nguyễn Quang Hải vào sáng nay 6/12.

Trước đó, trong trận đấu với U22 Singapore Quang Hải đã bị rách cơ và phải rời sân sau 20 phút (U22 Việt Nam thắng nhọc 1-0 trước U22 Singapore). Đã có nhiều tin đồn khác nhau về mức độ chấn thương của tiền vệ mang áo số 19. Đến sáng nay 6/12, bác sĩ Trần Anh Tuấn của đội tuyển U22 Việt Nam đã có thông báo chính thức về tình hình của đội trưởng U22 Việt Nam.

Quang Hải cần 2 tuần để nghỉ ngơi
Bác sĩ U22 Việt Nam chia sẻ Quang Hải cần 2 tuần để nghỉ ngơi – Ảnh sưu tầm

“Quang Hải gặp chấn thương hôm 3/12 trong trận gặp Singapore. Ngay sau đó, chúng tôi đã đưa Hải đi chụp và làm các xét nghiệm cần thiết. Quang Hải bị rách cơ nhị đầu đùi trái. Hiện cậu ấy đang uống thuốc, tập phục hồi vật lý trị liệu, lazer điện phân”, bác sĩ Tuấn Anh nói.

“Quang Hải chỉ có thể trở lại sau đây ít nhất 2 tuần. Thông tin về việc Quang Hải bị đa chấn thương là không chính xác. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để cậu ấy có thể trở lại sớm nhất “.

Với chia sẻ của bác sĩ Trần Anh Tuấn nói trên, có thể thấy chắc chắn rằng đội trưởng U22 Việt Nam sẽ không thể kịp bình phục cho trận bán kết với U22 Campuchia vào chiều ngày 7/12.

Dù thời gian mà bác sĩ U22 Việt Nam đưa ra là 2 tuần song toàn bộ đội ngũ y tế cùng cá nhân tiền vệ đội trưởng U22 Việt Nam đang rất nỗ lực để có thể nhanh chóng trở lại. Việc thiếu vắng Hải “con” đương nhiên là tổn thất rất lớn tuy nhiên hãy tin rằng thầy Park sẽ tìm ra cách khỏa lấp và giúp U22 Việt Nam chơi tốt.

Xem video tình hình chấn thương Quang Hải khi nào trở lại:

Tags

Nguyễn Nam

Với kinh nghiệm làm báo nhiều năm. Tôi luôn mong muốn mang tới cho độc giả những phân tích, dự đoán chính xác nhất, giúp độc giả có cái nhìn khách quan nhất về trận đấu để đưa ra nhận định chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close