Bóng Đá Châu ÂuBóng Đá Đức

Chủ tịch Bayern chỉ trích hành động quá khích của CĐV đội nhà

Karl-Heinz Rummenigge, chủ tịch của Bayern Munich đã lên tiêng chỉ chích các CĐV khích trên khán đài trong trận đấu giữa Bayern và Hoffenheim.

Trong chiến thắng 6-0 của Bayern Munich và Hoffenheim, điều làm người ta chú ý nhất không phải là màn trình diễn của các cầu thủ, mà lại là sự quá khích của CĐV cũng như phản ứng của hai đội. Cụ thể, một nhóm CĐV quá khích của Bayern Munich đã khiến cho trận đấu bị gián đoạn tới 2 lần trong hiệp 2.

CĐV Bayern
CĐV Bayern phản ứng quá khích trên khán đài.

Họ đốt pháo sáng và treo những tấm biểu ngữ với lời lẽ công kích nhắm thẳng vào ông chủ Dietmar Hopp của Hoffenheim. Nguyên nhân là bởi Hopp hiện đang chiếm giữ tới 96% cổ phần của CLB. Điều này đi ngược lại truyền thống “50+1” của bóng đá Đức, tức các CĐV luôn được giữ tối thiểu 50% cổ phần của đội bóng.

Sự quá khích của CĐV “Hùm xám” khiến trọng tài phải dừng trận đấu lại. Cầu thủ và BHL của Bayern phải đi ra sát khán đài yêu cầu CĐV dừng ngay hành động ấy lại. 

Chủ tịch Bayern
Chủ tịch Bayern chỉ trích hành động quá khích của CĐV đội nhà.

Sau trận đấu, chủ tịch của Bayern Munich Karl-Heinz Rummenigge đã dành những từ ngữ rất nặng để chỉ trích nhóm CĐV quá khích trên: “Tôi tôi vô cùng xấu hổ với những kẻ gây rối này. Hôm nay cả Bundesliga phải chống lại họ. Tất cả chúng ta cần sát cánh bên cạnh nhau.”

“Chúng ta không dám nhìn những gì diễn ra trên khán đài. Đây là bộ mặt xấu xí của bóng đá.”

Chủ tịch Dietmar Hopp từ lâu đã không nhận được cái nhìn không thiện cảm từ các CĐV của đối thủ khi ông hậu thuẫn giúp Hoffenheim trỗi dậy, và cả thái độ phản đối của ông với luật “50+1”, thứ dùng để bảo vệ các CLB của Đức trước các ông chủ nước ngoài.

Theo Báo Bóng Đá

Tags

Nguyễn Nam

Với kinh nghiệm làm báo nhiều năm. Tôi luôn mong muốn mang tới cho độc giả những phân tích, dự đoán chính xác nhất, giúp độc giả có cái nhìn khách quan nhất về trận đấu để đưa ra nhận định chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close