Bóng Đá Việt Nam

CLB Sài Gòn chơi lớn bắt tay với FC Tokyo thách thức cả V.League

Cùng cạnh tranh với CLB TP.HCM, CLB Sài Gòn đã có ngày ra mắt và giới thiệu hàng loạt mục tiêu cụ thể cho mùa giải 2020.

Bất chấp dịch cúm virus corona đang hoành hành CLB Sài Gòn đã có buổi xuất quân nội bộ vào ngày 7/2 để lấy đà cho mùa giải mới. Đội bóng mang sắc áo màu hồng là một trong những CLB hứa hẹn sẽ mang đến những hơi thở mới cho V.League 2020.

Mùa giải 2020, CLB Sài Gòn đã chia tay với bầu Hiển để đến với một ông chủ mới. Vì vậy, đội bóng đã có những mục tiêu cụ thể, rõ ràng và xác định đối tác chiến lược.

CLB Sài Gòn
CLB Sài Gòn xem trọng những hoạt động xã hội

Chủ tịch Vũ Tiến Thành cho biết: “Chúng tôi vừa có chuyến đi sang Nhật Bản để học tập cách làm bóng đá. CLB Sài Gòn muốn cùng FC Tokyo trở thành đối tác chiến lược. Tôi nhận thấy cả hai đội có nét tương đồng về văn hóa và con người”.

Đội bóng đang chơi ở J.League 1 sẽ giúp đỡ đội bóng Việt Nam xây dựng học viện bóng đá, tái cấu trúc quản lý đội bóng và phát triển lực lượng cổ động viên. Đội bóng của HLV Hoàng Văn Phúc còn đặt mục tiêu top 3 mùa giải 2020.

Ở mặt trận cúp quốc gia, Sài Gòn FC muốn vào tới bán kết. Cùng với tham vọng đứng thứ 3 V.League, đây là mùa giải đầy tham vọng và họ sẽ là đối thủ khiến các đội bóng khác phải dè chừng.

Ngoài ra, CLB cũng không quên đề cập đến việc sẽ đóng góp cho bóng đá Việt Nam. Đầu tiên, CLB sẽ làm mọi cách để thu hút được 100.000 CĐV và đạt tỷ lệ tháng ở mùa giải này lên 50%. Đội còn muốn tổ chức từ 10-12 trận giao hữu trong nước và quốc tế.

Theo Báo Bóng Đá

Tags

Hồng Quân

Với kinh nghiệm làm báo nhiều năm. Tôi luôn mong muốn mang tới cho độc giả những tin tức chính xác và đáng tin cậy nhất của bóng đá Việt Nam và Thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close