Bóng Đá Việt Nam
Trending

CLB TP.HCM dàm phán hỏi mua Lee Nguyễn

CLB TP Hồ Chính Minh đang đàm phán hỏi mua tiền đạo người Mỹ gốc Việt Lee Nguyễn của Inter Miami. Lee Nguyễn cũng đang cân nhắc sẽ trở lại Việt Nam nếu các điều kiện hợp đồng được đáp ứng.

Lee Nguyễn có thể gia nhập CLB TP.HCM, đó là thông tin của Saostar khi cả hai bên đang tiến hành đàm phán hợp đồng. CLB TP.HCM mua Lee Nguyễn nhằm tăng cường sức mạnh cho mùa bóng 2020.

lee-nguyen tp hcm
CLB TP.HCM hỏi mua Lee Nguyễn.

Việc CLB TP.HCM hỏi mua Lee Nguyễn đã diễn ra được một thời gian. Lee Nguyễn đang cân nhắc sẽ trở lại Việt Nam nếu các điều kiện hợp đồng được đáp ứng. CLB TP.HCM cũng tỏ ra rất quyết tâm có được Lee Nguyễn khi liên tục kết nối để giải quyết các điều khoản.

Cụ thể, sau khi đội trưởng Văn Thuận dính chấn thương phải nghỉ dài hạn thì CLB TP.HCM đang tìm một tiền vệ đẳng cấp để thay thế. CLB TP.HCM muốn mua Lee Nguyễn để giải quyết bài toán khó này. Đây là thông tin có thể nói gây sốt cho làng bóng đá Việt Nam.

Chuyện CLB TP.HCM mua Lee Nguyễn có thể nói là một thương vụ gây sốt cho V.League 2020, bởi Lee Nguyễn có đẳng cấp và tài năng rất lớn. Tiền vệ Mỹ gốc đang thuộc biên chế CLB Inter Miami, đội bóng thuộc sở hữu của danh thủ David Beckham.

Trước đó, Lee Nguyễn thi đấu cho Los Angeles FC. Lee Nguyễn có nhiều năm thi đấu ở giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) và từng lọt vào đội hình tiêu biểu trong năm 2014.

Với người hâm mộ Việt Nam, Lee Nguyễn là cái tên không hề xa lạ khi anh từng thi đấu cho CLB HAGL (2009-2010) và Bình Dương (2010-2011). Tuy nhiên, môi trường bóng đá Việt Nam không phù hợp với Lee Nguyễn nên anh về Mỹ thi đấu, qua đó từng được gọi lên tuyển Mỹ ở thời HLV Klinsmann.

Thế nên, CLB TP.HCM mua Lee Nguyễn hứa hẹn sẽ mang đến một sức bật cực lớn về hình ảnh và chuyên môn. Tất nhiên, mọi thứ vẫn chờ xem CLB TP.HCM liệu có chốt xong hợp đồng với Lee Nguyễn hay không, vì cả hai vẫn chưa đàm phán hợp đồng thành công.

Theo Saostar

Tags

Anh Tiến

Biên tập viên với 6 năm kinh nghiệm làm báo. Mong muốn mang tới cho độc giả những thông tin và nội dung hữu ích nhất. Với phương châm đưa tin nhanh và chính xác nhất...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close