Thể Loại Khác

CLB TP.HCM đồng ý bỏ 1 triệu USD mua Lee Nguyễn

CLB TP.HCM vừa đồng ý mua Lee Nguyễn từ Inter Miami giá 1 triệu USD, bản hợp đồng “bom tấn” này có thể chốt xong trong ngày mai 21/2.

Lãnh đạo CLB TP.HCM chi biết: “Chúng tôi đã đồng ý trả 1 triệu USD cho Lee Nguyễn. Đây cũng là mức phí mà cầu thủ này yêu cầu để có thể gia nhập CLB TP.HCM. Hiện tại, chúng tôi chờ Lee Nguyễn làm việc với CLB chủ quản để chính thức có được chữ ký cầu thủ này.

Chúng tôi hy vọng Lee Nguyễn sẽ sớm chốt xong mọi thứ với đội bóng chủ quản. CLB TP.HCM thực sự rất cần có một tiền vệ đẳng cấp như Lee Nguyễn để thực hiện những tham vọng ở mùa bóng 2020″.

tp hcm mua lee nguyen
CLB TP.HCM đồng ý bỏ 1 triệu USD mua Lee Nguyễn.

Với thông tin CLB TP.HCM đồng ý trả 1 triệu USD cho Lee Nguyễn với bản hợp đồng 2 năm, V.League 2020 đang sắp đón “bom tấn” lớn nhất trong lịch sử với trị giá hợp đồng lên đến hơn 23 tỷ đồng. Khả năng rất lớn là Lee Nguyễn sẽ gia nhập TPHCM vào ngày 22/2, trước thời điểm V.League 2020 chốt hạn đăng ký cầu thủ.

Chuyện CLB TP.HCM mua Lee Nguyễn có thể nói là một thương vụ gây sốt cho V.League 2020. Tiền vệ Mỹ gốc đang thuộc biên chế CLB Inter Miami, đội bóng thuộc sở hữu của danh thủ David Beckham. CLB TP.HCM đã phải đàm phán trong thời gian rất lâu để chốt giá mua Lee Nguyễn, trước đó họ chỉ đồng ý trả 800 nghìn USD nhưng sau cùng chấp nhận mức phí 1 triệu USD.

Lee Nguyễn không hề xa lạ với CĐV Việt Nam khi anh từng thi đấu cho CLB HAGL (2009-2010) và Bình Dương (2010-2011). Sau đó, Lee Nguyễn trở về Mỹ thi đấu và anh từng được gọi lên tuyển Mỹ ở thời HLV Klinsmann.

Tags

Anh Tiến

Biên tập viên với 6 năm kinh nghiệm làm báo. Mong muốn mang tới cho độc giả những thông tin và nội dung hữu ích nhất. Với phương châm đưa tin nhanh và chính xác nhất...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close