Hậu Trường
Trending

Điều kiện khó đỡ để Ronaldinho có thể dự giải futsal trong tù

Dù đang bị giam giữ trong một nhà tù ở Paraguay, nhưng Ronaldinho vẫn có thể tham dự giải futsal đặc ở trong tù với tư cách khách mời.

Hiện tại, cựu ngôi sao người Brazil cùng anh trai đang bị chính quyền Paraguay giam giữ tại nhà tù Asuncion để điều tra vụ sử dụng giấy tờ giả. 

Cả hai bị bắt giữ từ hôm 5-3, khi cảnh sát phát hiện hai người dùng hộ chiếu có quốc tịch Paraguay để nhập cảnh vào nước này. Giới chức trách Paraguay khẳng định những cuốn hộ chiếu này đều là giả.

Tại phiên tòa sáng 8-3, yêu cầu được giam lỏng tại nhà của cả hai bị từ chối với lý do họ có thể tìm đường trốn khỏi Paraguay. Vì vậy đến lúc này, Ronaldinho vẫn đang bị tạm giam.

Nhưng Ronaldinho vẫn có thể tìm được niềm vui với trái bóng tròn trong tình hình hiện tại. Theo HOY, Ronaldinho sẽ được tham dự giải đấu futsal trong tù tại Paraguay với tư cách tù nhân. Tuy nhiên, điều này chỉ được phép xảy ra với một điều kiện, đó là Ronaldinho không được phép ghi bàn.

Ronaldinho
Các tù nhân muốn Ronaldinho tham dự giải futsal.

Trên sóng của ABC TV, nhà báo Ivan Leguizamon khẳng định những đội trưởng của các đội bóng trong nhà tù khét tiếng Agrupacion Especializada “đang làm mọi thứ có thể” để lấy được Ronaldinho về đội của mình.

Trong tù, Ronaldinho giống với một ngôi sao nhạc rock hơn là một tội phạm. Dù đã giải nghệ từ khá lâu nhưng sự nổi tiếng của chủ nhân 2 Quả bóng Vàng thế giới vẫn là điều không thể chối cãi. Hầu như tất cả các tù nhân ở Agrupacion Especializada đều mong muốn được tận mắt chứng kiến “Rô vẩu” chơi bóng, dù là trong nhà tù.

Mặc dù vậy, theo quản ngục Blas Vera, Ronaldinho không mấy hứng thú với việc chơi bóng trong tù. Cựu sao Barca không có tâm trạng tốt và ít khi giao tiếp với những người xung quanh.

Tags

Nguyễn Nam

Với kinh nghiệm làm báo nhiều năm. Tôi luôn mong muốn mang tới cho độc giả những phân tích, dự đoán chính xác nhất, giúp độc giả có cái nhìn khách quan nhất về trận đấu để đưa ra nhận định chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close