Bóng Đá Việt NamHậu Trường

Đình Trọng nhận “trọng trách” đặc biệt từ HLV Park

Vì không thể có mặt ở Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã giao cho Đình Trọng một trọng trách cao cả là thay ông gửi quà cưới cho Duy Mạnh

Đình Trọng HLV Park

Chiều hôm nay, đám cưới của trung vệ Đỗ Duy Mạnh và bạn gái Nguyễn Quỳnh Anh sẽ diễn ra tại khách sạn nơi họ gặp nhau lần đầu cách đây 5 năm. Trải qua một thời gian tìm hiểu và thậm chí là vượt qua những khó khăn, định kiến, giờ đây cả hai sắp bước sang một ngã rẽ mới của cuộc đời.

Trong đám cưới cổ tích này, các đồng đội, HLV chung vui với Duy Mạnh bằng nhiều hình thức khác nhau. Nếu như bạn thân Phạm Đức Huy – người từng sát cánh với Duy Mạnh ở đội U19 Việt Nam cách đây hơn 7 nhận trọng trách cao cả đứng lên làm phù rể thì những đồng đội khác cũng sớm đến tiệc… chia tay đời độc thân của Duy Mạnh vào tối qua. 

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam – Park Hang Seo đã gửi video chúc mừng Duy Mạnh từ Hàn Quốc. Vì không thể về Việt Nam ngày hôm nay do bận cổ vũ cho ĐT nữ Việt Nam thi đấu với Hàn Quốc ở vòng loại Olympic 2020 nên thầy Park đã nhờ học trò Đình Trọng gửi quà cưới thay mình. 

Chính vì thế nên người hâm mộ lần đầu tiên được chứng kiến những nét chữ như ” Rồng bay Phượng múa” của Đình Trọng. Cầu thủ của Hà Nội FC nguệch ngoạc viết tên thầy Park cùng dòng chữ chúc mừng hạnh phúc trên quà cưới để tặng đồng đội. Anh cũng hài hước chia sẻ về… nhiệm vụ quốc gia mà thầy Park giao phó trên mạng xã hội cá nhân. 

Theo Báo Bóng Đá

Tags

Hồng Quân

Với kinh nghiệm làm báo nhiều năm. Tôi luôn mong muốn mang tới cho độc giả những tin tức chính xác và đáng tin cậy nhất của bóng đá Việt Nam và Thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close