Bóng Đá Việt Nam

ĐT Việt Nam bị hoãn cả 3 trận đấu tại loại World Cup

Sau rất nhiều cân nhắc và đề xuất, FIFA đã quyết định tạm dừng các trận đấu trong tháng 3 và tháng 6 của đội tuyển Việt Nam.

ĐT Việt Nam

AFC đã nhận được đề xuất từ các thành viên về việc tạm hoãn các trận đấu thuộc vòng loại World Cup. AFC đã chuẩn bị các kịch bản sau phiên họp bất thường vừa qua. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng thuộc về FIFA.

Cuối cùng, trước những diễn biến bất thường của dịch Covid-19 tại châu Á, FIFA đã quyết định tạm hoãn các trận đấu vào tháng 3 và tháng 6/2020. FIFA và AFC sẽ bàn bạc cụ thể về các trận đấu bị đổi lịch thi đấu. Lịch thi đấu mới sẽ dựa vào tình hình bệnh dịch và được FIFA thông báo sau.

Như vậy, có ít nhất 3 trận đấu của chúng ta tại vòng loại World Cup sẽ bị ảnh hưởng. Đó là các trận đấu Malaysia-Việt Nam (31/3), Việt Nam-Indonesia (4/6), UAE-Việt Nam (9/6).

Với việc lịch thi đấu của bị ảnh hưởng, VFF và VPF sẽ sớm họp bàn để có kế hoạch điều chỉnh các hoạt động bóng đá trong nước cho phù hợp.

Tags

Hồng Quân

Với kinh nghiệm làm báo nhiều năm. Tôi luôn mong muốn mang tới cho độc giả những tin tức chính xác và đáng tin cậy nhất của bóng đá Việt Nam và Thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close