Bóng Đá Châu ÁBóng Đá Việt Nam

ĐT Việt Nam tiếp tục chịu tổn thất lực lượng trước trận đấu với Malaysia

Trước trận làm khách của Malaysia tại Vòng loại World Cup 2022, ĐT Việt Nam nhận thêm tin buồn khi tiền vệ Huy Hùng dính chấn thương và sẽ không thể thi đấu.

Như tin tức mà bác sĩ Choi Ju Young chia sẻ, ĐT Việt Nam sẽ không có được sự phục vụ của tiền vệ Huy Hùng vì chấn thương. Anh sẽ không kịp phục hồi cho trận đấu giữa Việt Nam với Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 diễn ra cuối tháng 3 sắp tới.

‘Riêng Huy Hùng đã tập được 3 ngày sau khi thực hiện ca phẫu thuật. Chấn thương của Hùng sẽ cần ít nhất 3 tháng vì phải mổ cổ chân. Tôi không thể nói có với Huy Hùng khi ĐT Việt Nam tập trung vào tháng 3 tới’, bác sĩ người Hàn Quốc chia sẻ.

Huy Hùng - ĐT Việt Nam
Huy Hùng cần ít nhất 3 tháng để hồi phục hoàn toàn chấn thương. Ảnh: AFF

Trước đó, Huy Hùng vừa phải phẫu thuật mổ cổ chân để gắp miếng sụn bong ra chèn vào dây chằng. Phải tới thời gian gần đây anh mới tới hồi phục tại PVF nên bác sĩ Choi không thể giúp anh kịp bình phục cho trận đấu quan trọng sắp tới của ĐT Việt Nam.

Với đội phó U23 Việt Nam Đỗ Thanh Thịnh, dù đã tập trung nghỉ ngơi từ sau tết nhưng chấn thương cơ khép của anh vẫn hồi phục rất chậm. Điều này khiến anh lo lắng và đề xuất CLB chủ quản lên PVF tập hồi phục với bác sĩ Choi. Kết quả tốc độ hồi phục chấn thương được đẩy lên nhanh chóng. Khoảng 2 tuần nữa, anh đã hoàn toàn có thể quay trở lại tập luyện cùng CLB SHB Đà Nẵng.

Chia sẻ của bác sĩ Choi Ju Young sẽ khiến HLV Park Hang Seo mất đi một cậu học trò quen thuộcLiên quan tới dịch cúm Covid-19 đang hiện diện tại Việt Nam, bác sĩ Choi đã có những chia sẻ hóm hỉnh cho biết nó sẽ không ảnh hưởng tới các cầu thủ.

‘Nó không thể gây nhiều ảnh hưởng với mọi người tại đây (PVF). Không có gì phải sợ hãi, chẳng phải làm gì cả. Mọi người vẫn tập luyện, gặp gỡ và giao tiếp bình thường mà không phải đề phòng quá mức. Tất cả mọi người có thể yên tâm về tinh thần các cầu thủ khi luyện tập tại đây’, bác sĩ đồng hương của HLV Park Hang Seo khẳng định.

Tags

Nguyễn Nam

Với kinh nghiệm làm báo nhiều năm. Tôi luôn mong muốn mang tới cho độc giả những phân tích, dự đoán chính xác nhất, giúp độc giả có cái nhìn khách quan nhất về trận đấu để đưa ra nhận định chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close