Bóng Đá Việt Nam
Trending

Duy Mạnh bắt đầu quá trình phẫu thuật tại Singapore

Sau khi khám chi tiết, các bác sĩ tại Singapore đã tiến hành phẫu thuật chấn thương đứt dây chằng cho trung vệ Đỗ Duy Mạnh vào sáng 10/03.

Theo thông tin từ CLB Hà Nội, trung vệ Duy Mạnh bước vào ca phẫu thuật lúc 8h sáng 10/3 (theo giờ Việt Nam). Dự kiến, anh sẽ cần nghỉ ngơi hoàn toàn trong khoảng 1-2 tháng trước khi bắt đầu bước vào việc tập hồi phục. 

Trước đó, Duy Mạnh được chấn đoán bị đứt dây chằng khi va chạm với ngoại binh của TP HCM trong trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2019 (01/03) vừa qua. Để có thể chơi bóng đỉnh cao trở lại, cầu thủ sinh năm 1996 có thể phải mất đến 1 năm nghỉ ngơi và tập hồi phục.

Duy Mạnh
Duy Mạnh trước giờ phẫu thuật

Trong khi đó, Trần Đình Trọng đã được các bác sĩ ở Singapore thăm khám. Anh sẽ trở về Hà Nội để tiếp tục điều trị ở bệnh viện 108 và chưa rõ thời điểm trở lại thi đấu. Chấn thương của trung vệ này vẫn chưa hồi phục 100%, nếu có thêm bất kỳ tổn thương nào thì sẽ rất khó để điều trị bởi anh đã bị đứt dây chằng trước đó. Đình Trọng sẽ được theo dõi và điều trị tại viện 108 (Hà Nội) trong thời gian tới. 

Sự vắng mặt của bộ đôi trung vệ này khiến CLB Hà Nội phải bố trí hàng phòng ngự với những gương mặt thay thế trong trận ra quân gặp Nam Định tại vòng 1 V.League hôm 7/3.

Tags

Hồng Quân

Với kinh nghiệm làm báo nhiều năm. Tôi luôn mong muốn mang tới cho độc giả những tin tức chính xác và đáng tin cậy nhất của bóng đá Việt Nam và Thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close