Bóng Đá Việt NamSea Games 30

Evan Dimas: Pha va chạm với Văn Hậu hoàn toàn bình thường

Bola Sport tờ báo của Indonesia đưa tin, Evan Dimas chấp nhận lời xin lỗi từ Văn Hậu và cho rằng pha bóng đó là điều hoàn toàn bình thường trong bóng đá.

Van Hau ghi ban
Văn Hậu ghi bàn vào lưới U22 Indonesia.

Tối 10/12, U22 Việt Nam đã đánh bại U22 Indonesia trong trận chung kết để giành tấm huy chương vàng môn bóng đá nam SEA Games 30 một cách thuyết phục. Tuy nhiên, đối với những người hâm mộ xứ Nam Dương, vẫn còn trong họ chút ẩn ức vì Evan Dimas.

Ngôi sao sáng nhất của U22 Indonesia Điểu phải rời sân chỉ sau 20 phút bóng lăn vì pha va chạm với Văn Hậu. Cần nhấn mạnh thêm rằng, Evan Dimas là linh hồn trong lối chơi của đội bóng xứ Vạn Đảo.

Chính vì vậy, sau khi Evan Dimas rời sân, lối chơi của U22 Indonesia không còn trơn tru như trước. Sự rung cảm càng ghê ghớm hơn khi Dimas xuất hiện trong lễ trao huy chương trên chiếc xe lăn cùng gương mặt vô cùng buồn bã.

Dù vậy, giữa Evan Dimas và Văn Hậu không nảy sinh bất kỳ hiềm khích nào. Sau trận đấu, Văn Hậu đã chủ động đến xin lỗi Dimas vì pha va chạm và nhận được sự tha thứ của tiền vệ người Indonesia.

Đáng nói, theo Evan Dimas, đây là một tai nạn thông thường trong bóng đá và anh không hề có ác cảm gì với Văn Hậu. Thông tin này được chính từ Bola Sport dẫn lại. Cuối cùng, anh nhấn mạnh rằng mọi chuyện đã qua và không cần phải soi mói thêm.

Theo báo bóng đá

Tags

Anh Tiến

Biên tập viên với 6 năm kinh nghiệm làm báo. Mong muốn mang tới cho độc giả những thông tin và nội dung hữu ích nhất. Với phương châm đưa tin nhanh và chính xác nhất...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close