Bóng Đá AnhBóng Đá Châu Âu

Fan M.U đón tin vui khi Woodward rút lui khỏi công tác chuyển nhượng

Mới đây, phó chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Man United là Ed Woodward xác nhận sẽ không còn can thiệp vào công tác chuyển nhượng của đội bóng áo đỏ.

Woodward

Ed Woodward là trung tâm của mọi chỉ trích khi ông thường xuyên thể hiện tầm ảnh hưởng trong các vụ mua sắm của M.U, dù bản thân ông không hề có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Mọi ý kiến từ người hâm mộ luôn cho rằng, Ed Woodward đang phá nát đội bóng con cưng của họ vì những cầu thủ đắt giá mà ông mang về không đáp ứng được sự kỳ vọng.

Không biết có phải do chịu nhiều lời cay nghiệt từ NHM hay không mà bây giờ Ed Woodward không còn hứng thú tham gia vào thị trường chuyển nhượng. Đây là động thái hẳn khiến HLV Ole Gunnar Solskjaer cảm thấy hài lòng, bởi từ giờ ông có thể thoải mái tuyển quân mà không còn bị Woodward tác động vao như trước.

Trong bài phỏng vấn mới đây, HLV M.U chia sẻ: “Tôi hạnh phúc vì M.U đã có sự điều chỉnh trong chính sách chuyển nhượng. Sau các cuộc họp định kỳ, tôi sẽ là người có tiếng nói quyết định đến việc M.U mua hay bán ai”.

“Sắp tới chúng tôi sẽ đón chào sự trở lại của 4 cầu thủ sau chấn thương. Tất nhiên những sự bổ sung đó sẽ tăng cường sức mạnh cho M.U. Chúng tôi luôn xem xét những sự lựa chọn khi thị trường chuyển nhượng mở cửa, nhưng cũng có khả năng M.U sẽ không đón thêm tân binh nào”, HLV Solskjaer kết luận.

Theo Báo Bóng Đá

Tags

Hồng Quân

Với kinh nghiệm làm báo nhiều năm. Tôi luôn mong muốn mang tới cho độc giả những tin tức chính xác và đáng tin cậy nhất của bóng đá Việt Nam và Thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close