Bóng Đá Châu ÂuChuyển Nhượng

Heerenveen cắt hợp đồng với hàng loạt cầu thủ trẻ

CLB Heerenveen đã quyết định chấm dứt hợp đồng với hàng loạt đồng đội trẻ của Văn Hậu trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua.

Thị trường chuyển nhượng mùa Đông mùa bóng 2019 – 2020 tại khu vực Châu Âu đã chính thức khép lại. CLB Heerenveen chính thức đẩy đi 3 cầu thủ trẻ nằm trên hàng công là Emil Frederiksen, Nemanja Mihajlovic, Anders Dreyer.

Trong đó, đáng chú ý là Nemanja Mihajlovic đã từng chơi tới 15 trận cho Heerenveen ở mùa giải trước nhưng tới mùa giải này, cầu thủ người Serbia chưa được thi đấu một phút nào.

Đây đều được coi là những tài năng trẻ, tương lai của đội bóng nhưng đã không chứng tỏ được bản thân và bị đày ải thời gian dài trên ghế dự bị của Heerenveen.

Điều đó đã dóng lên hồi chuông cảnh báo cho Văn Hậu khi anh chỉ có vỏn vẹn 4 phút ra sân trong màu áo Heerenveen tại Cúp Quốc gia Hà Lan.

Văn Hậu thường xuyên phải dự bị khi sang Heerenveen thi đấu.
Văn Hậu thường xuyên phải dự bị khi sang Heerenveen thi đấu.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, đội bóng của Văn Hậu còn chia tay 2 cầu thủ trẻ khác có ít đóng góp cho đội. Nemanja Mihajlovic (24 tuổi, Serbia) từng có 15 trận cho Heerenveen mùa trước nhưng năm nay chưa được thi đấu một phú‌t nào. Anh không cạnh tra‌nh được vị trí và bị đẩ‌y tới CL‌B Ba Lan Arka Gdynia.

Một tài năng trẻ khác là Anders Dreyer (21 tuổi, Đan Mạch) cũng bị đẩ‌y về đội bóng quê nhà. Mùa này, anh mới có 222 phú‌t thi đấu cho Heerenveen, bị đán‌h giá thiếu tiềm năng và không thể cạnh tra‌nh.

Cả ba cầu thủ bị loại đều chơi ở các vị trí tấ‌n côn‌g. Hợp đồng đáng chú ý nhất của đội bóng mùa chuyển nhượng vừa qua cũng là một tiền đạo (Runar Espejord).

Tuyến phòng ngự của Heerenveen không có nhiều biến độn‌g. Bản thâ‌n Văn Hậu vẫn đang nỗ lực tập luyện dù ít khi được trao cơ hội.

Mùa này, Văn Hậu mới chơi 4 phú‌t cho đội một Heerenveen tại cúp quốc gia.

Tags

Nguyễn Nam

Với kinh nghiệm làm báo nhiều năm. Tôi luôn mong muốn mang tới cho độc giả những phân tích, dự đoán chính xác nhất, giúp độc giả có cái nhìn khách quan nhất về trận đấu để đưa ra nhận định chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close