Sea Games 30

HLV Lê Thụy Hải: Để Bùi Tiến Dũng bắt chính tôi thấy không hợp lý

HLV Lê Thụy Hải đã bày tỏ sự ngạc nhiên và khó hiểu khi HLV Park Hang-seo lại để Bùi Tiến Dũng bắt chính ở trận đấu với Indonesia.

Cụ thể HLV Lê Thuỵ Hải chia sẻ: ” Ở trận đấu với Indonesia, tôi có điều bất ngờ là tại sao lại để Bùi Tiến Dũng bắt chính. Tôi thấy không hợp lý. Ở ĐTQG, ông Park không bao giờ thay thủ môn và hàng thủ. Đó là điều rất quan trọng với ông Park, vì triết lý là không để lọt lưới trước.

Tuy nhiên, nói chung là HLV Park Hang-seo vẫn thắng, vẫn hoàn thành nhiệm vụ trong trận đấu này.

Thật sự pha bóng bổng của Indonesia tại sao Tiến Dũng để thua được. Tôi thì chưa khen Dũng bao giờ, kể cả ở VCK U23 châu Á 2018. Tôi vẫn nói cậu ấy bắt phạt đền theo phản xạ thôi. Ít người bắt thế. Tất nhiên Dũng là người hùng được khen ngợi, yêu mến nhưng tôi thích Văn Toản hơn.”

HLV Lê Thụy Hải ngạc nhiên khi HLV Park để Tiến Dũng bắt chính.
HLV Lê Thụy Hải ngạc nhiên khi HLV Park để Tiến Dũng bắt chính. – Ảnh sưu tầm

HLV Lê Thụy Hải nói thêm: “Indonesia đá trận với Singapore là đã vắt kiệt sức rồi. Trận Ɖấυ rất nhanh, mạnh, quyết liệt. Còn chúng ta đá với Đất nước triệu voi thì giữ được sức khỏe, nhưng hôm nay ta lại không hơn Indonesia về thể lực.

Ông Hải cho rằng đó là điều không hợp lý
Ông Hải cho rằng đó là điều không hợp lý. – Ảnh sưu tầm

Tôi đã nói nhiều lần, nếu Indonesia lùi về phòng ngự thì ta khó đá lắm. Vì chúng ta chưa có cách chơi để chiến thắng nếu họ lùi về. Tất nhiên hôm nay hiệp 2 chúng ta có thay đổi từ HLV. Hùng Dũng mạnh dạn sút xa, Hoàng Đứс cũng thế và có 1 tình huống ghi bàn. Hay tình huống đá phạt góc ra cho Hoàng Đứс sút nhưng bị thủ môn đối thủ cản được.

Mà tôi vẫn ngạc nhiên vì sao lại thay đổi thủ môn và hàng phòng ngự như thế, trong khi trận này rất quan trọng. Thủ môn mà đá một trận, nghỉ một trận thì bấp bênh lắm. Vì như thế họ sẽ có hơi chút lo lắng, do luôn luôn có người thay anh. Ở đội tuyển Quốc gia ông Park đâu làm thế”.

Tags

Nguyễn Nam

Với kinh nghiệm làm báo nhiều năm. Tôi luôn mong muốn mang tới cho độc giả những phân tích, dự đoán chính xác nhất, giúp độc giả có cái nhìn khách quan nhất về trận đấu để đưa ra nhận định chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close