Bóng Đá AnhBóng Đá Châu Âu

HLV Mourinho “khai trương” kiểu đầu mới

Sáng nay, HLV Mourinho bất ngờ xuất hiện với một cái đầu không còn một sợi tóc nào, điều này khiến không ít bất ngờ và cản thấy vô cùng thú vị.

Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha bất ngờ thay đổi ngoại hình khi cạo trọc trong đợt nghỉ ngắn ngày của Ngoại Hạng Anh. Bức hình HLV Mourinho với chiếc đầu không tóc gây xôn xao mạng xã hội. Trang Sportbible hài hước cho rằng Mourinho đang muốn học theo Pep Guardiola khi để kiểu tóc đơn giản nhất.

HLV MourinhoHLV Mourinho
Diện mạo mới của Mourinho

Trang này cũng khơi lại chuyện quá khứ vào năm 2014, khi Mourinho chủ động mỉa mai Pep Guardiola trên tờ Bild. “Nếu bạn yêu thích công việc mình đang làm, tóc bạn sẽ chẳng bao giờ rụng. Pep có cái đầu hói, và rõ ràng là ông ta chẳng thích thú gì bóng đá cả”.

Các CĐV cũng có những binh luận khá thú vị về nhà cầm quân người Bồ Đào Nha. “Mourinho đang muốn sao chép công thức thành công của Zidane và Pep đây mà. Đó là hói đầu”, tài khoản Nashat Nilmer lên tiếng.

“Chỉ vài tháng làm HLV Tottenham đã khiến Mourinho rụng hết cả tóc ư? Thật căng thẳng”, tài khoản Gutierrez Ruiz khẳng định.

Một CĐV thì cho rằng Mourinho quá giống các ngôi sao võ thuật thiếu lâm trong phim Trung Quốc, một số khác thì quả quyết nhà cầm quân người Bồ Đào Nha giờ giống nhân vật Gunther trong series phim Friends nổi tiếng của Mỹ.

Trong quá khứ, Mourinho từng 2 lần xuống tóc khi dẫn dắt Real Madrid và Chelsea nhưng chỉ là cắt cua, song cạo trọc thì chưa từng. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đang trải qua quãng thời gian chịu ít áp lực hơn khi còn dẫn dất MU trên cương vị thuyền trưởng của Tottenham.

Trên BXH Ngoại Hạng Anh, Tottenham của Mourinho đang đứng thứ 5, hơn MU 2 điểm.

Theo Báo Bóng Đá

Tags

Hồng Quân

Với kinh nghiệm làm báo nhiều năm. Tôi luôn mong muốn mang tới cho độc giả những tin tức chính xác và đáng tin cậy nhất của bóng đá Việt Nam và Thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close