Bóng Đá Việt NamSea Games 30

HLV Nishino xin lỗi HLV Park trong buổi họp báo trước thềm Sea Games

HLV trưởng đội tuyển Thái Lan Nishino đưa ra lời xin lỗi công khai tới HLV Park Hang-seo sau hành vi khiếm nhã của trợ lý Sasa Todic ở trận Việt Nam hòa Thái Lan 0-0 hôm 19/11.

park hang seo sea games 30
Họp báo trước thềm giải đấu Sea Games 30 môn bóng đá nam. Ảnh Zing

HLV trưởng Thái Lan đến họp báo muộn và ông giải thích lý do rằng: “Tôi xin lỗi vì đến trễ. Như lịch đã đăng thì họp báo lúc 12h45 (giờ địa phương), chúng tôi có lịch sinh hoạt của mình cùng đội tuyển”.

Nói về giải đấu, ông HLV người Nhật Bản khẳng định: “Đây là lần đầu tiên tôi dự SEA Games. Bảng đầu rất khó. Tôi sẽ cố gắng hết mình vì sự phát triển bóng đá Đông Nam Á”.

Ngoải ra ông Nishino cũng khẳng định đội U22 Thái Lan “sẽ chơi hết mình”.

Khi nói đến HLV Park Hang-seo của U22 Việt Nam, ông Nishino đã xin lỗi thay trợ HLV Sasa Todic vì hành vi khiếm nhã ở Mỹ Đình hôm 19/11.

“Nhân đây tôi cũng muốn nói lời xin lỗi vì hành động của trợ lý ở Vòng loại World Cup. Chúng tôi có mối quan hệ tốt và quen biết nhau từ trước. Tôi tôn trọng ông ấy, vì đó là huấn luyện viên giỏi. Tôi hy vọng ông ấy sẽ thành công với bóng đá Việt Nam”.

Trả lời về phát biểu “SEA Games chỉ nên dành cho cầu thủ nghiệp dư với lịch thi đấu ảnh hưởng đến sức khỏe”.

Ông Nishino cho biết: “Như đã nói chúng tôi sẽ thi đấu hết sức có thể và không đưa ra lời giải thích nào. Tôi cũng muốn bảo vệ cầu thủ của mình, muốn họ có môi trường tốt để thi đấu”.

Ông Nishino cũng có những phát biểu bày tỏ sự thiếu hài lòng về công tác tổ chức của nước chủ nhà Philippines.

“Như đã nói, hôm qua Timor-Leste đã đợi ngoài sân bay hàng giờ, chúng tôi thì phải tập ngoài đường. Vì thời gian đi đến sân tập mất hơn 2 tiếng và thời gian trở về quá lâu. Vì vậy, trưởng đoàn của chúng tôi phải đổi kế hoạch như vậy. Ban tổ chức có thể coi lại công tác của mình dành cho các đội”, ông nhấn mạnh.

Tại buổi họp báo, sau khi các huấn luyện viên trả lời một câu hỏi, ông Nishino trả lời 2 câu. Sau đó, ban tổ chức cho kết thúc buổi gặp gỡ báo chí của bảng B.

Tuy nhiên, ông Park đã lấy micro và muốn nói đôi điều. Ông cho rằng: “Chúng tôi là những huấn luyện viên bận rộn. Chúng tôi không thể thu xếp thời gian đến đây chỉ để trả lời một câu hỏi rồi chụp hình là xong. Vui lòng cho chúng tôi thêm thời gian”.

Theo Zing

Tags

Anh Tiến

Biên tập viên với 6 năm kinh nghiệm làm báo. Mong muốn mang tới cho độc giả những thông tin và nội dung hữu ích nhất. Với phương châm đưa tin nhanh và chính xác nhất...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close