Sea Games 30

HLV Park: “U22 Việt Nam dốc hết sức đánh bại Campuchia dù bất lợi hơn”

HLV Park đã có những chia sẻ trước trận đấu với U22 Campuchia tại SEA Games 30 vào chiều 6/12.

HLV Park nói đầu cuộc họp báo bằng sự tự tin của mình quyết tâm cùng U22 Việt Nam giành tấm vé vào chung kết SEA Games 30.

Thầy Park chia sẻ: “Trận đấu với U22 Campuchia ngày mai sẽ rất khó khăn nhưng cũng nhiều ý nghĩa. Ý nghĩa vì nếu chiến thắng chúng tôi sẽ vào chung kết. Khó khăn là vì U22 Campuchia được đá ở bảng A, đá ít hơn 1 trận và có nhiều hơn chúng tôi 1 ngày nghỉ. Đây là trận đấu không dễ dàng nhưng chúng tôi sẽ dốc hết sức lực, tinh thần để đánh bại U22 Campuchia”.

HLV Park
Việt Nam sẽ chơi tất tay để giành vé vào chung kết – Ảnh sưu tầm

Khi được hỏi về việc HLV U22 Thái Lan cho rằng U22 Việt Nam đang được trọng tài ưu ái tại SEA Games 30, HLV Park Hang-seo trả lời: “HLV Akira Nishino là bạn tôi nhưng cũng là đối thủ của tôi. Ông ấy có lý do để nói vậy. Thế nhưng, tôi nghĩ không nên nói về đồng nghiệp của mình ở đây. Mỗi HLV có một đội bóng, một tập thể để làm việc và có quan điểm khác nhau. HLV Akira có thể không hài lòng với trọng tài còn tôi thì không có vấn đề gì cả”.

HLV Park Hang-seo chia sẻ suy nghĩ: “Tôi tôn trọng U22 Campuchia và có sự tự trọng của mình. Tôi không bao giờ gửi điệp viên tới sân của bất kỳ đối thủ nào”.

Chúng tôi phân tích video, các trận đấu, biết về HLV trưởng, phong cách chơi bóng của U22 Campuchia. Tôi cũng biết 1 cầu thủ quan trọng của họ bị dính thẻ phạt và phải nghỉ trận bán kết. Tôi nghĩ rằng người Việt Nam yêu nước nhưng cũng nên tránh các tình huống như vậy nếu sự thật là thế.

Bảng xếp hạng và lịch thi đấu Bán Kết SEA Games 30
Bảng xếp hạng và lịch thi đấu Bán Kết SEA Games 30 – Ảnh sưu tầm

U22 Campuchia sẽ đối đầu với U22 Việt Nam vào lúc 19h00 (giờ Việt Nam) ngày 7/12 tại SVĐ Rizal Memorial.

Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close