Bóng Đá Châu Á

HLV Shin Tae-yong chê tuyển thủ quốc gia Indo đá kém hơn cả học sinh

Chỉ ít lâu sau khi chính thức nhậm chức, HLV Shin Tae-yong tỏ ra khá thất vọng với tinh thần cũng như thái độ tập luyện của các cầu thủ Indonesia.

Mới đây, câu chuyện về nhận xét gay gắt ngay trên sân tập của HLV Shin Tae-yong đã được lan truyền rộng rãi và nhận được nhiều ý kiến phản hồi từ người hâm mộ bóng đá Indonesia.

Theo đó, khi cho thực hiện các bài tập trong đợt tập trung 10 ngày của ĐT Indonesia (14-23/2), HLV Shin Tae-yong đã chất vấn các học trò rằng liệu họ có thấy xấu hổ với danh xưng ‘tuyển thủ quốc gia’ hay không.

‘Các bạn thậm chí không thể chuyền bóng. Ngay cả học sinh tiểu học cũng có thể làm tốt hơn thế này. Các bạn là tuyển thủ quốc gia, thể hiện như thế thì có thấy xấu hổ về danh hiệu đó không?’, Indosport trích dẫn lại lời so sánh gay gắt của HLV Shin Tae-yong.

HLV người Hàn Shin Tae-yong t

Tưởng như việc đưa ra so sánh như vậy sẽ khiến HLV Shin Tae-yong nhận phải những chỉ trích thì trái lại, khi câu chuyện trên được tiết lộ, đã có nhiều lời ủng hộ dành cho ông Shin.

“Chúng ta phải chuẩn bị cho thế hệ tiếp theo từ ngay bây giờ. Những lời nói này đâu có gì lạ mỗi khi đội tuyển quốc gia tập trung. Hãy cùng tập trung phát triển thế hệ trẻ để không phải nghe những lời nói như vậy trong tương lai nữa”. Đội trưởng ĐT Indonesia ủng hộ HLV Shin Tae-yong

Trước đó, ngay từ khi mới làm việc ở đội tuyển Indonesia, HLV người Hàn Quốc đã nhận xét rằng các cầu thủ Indonesia có kỹ thuật tốt nhưng lại quá yếu về thể lực. Họ chỉ có thể chơi tốt trong 60 phút và thực sự đuối trong 30 phút cuối cùng.

Do đó, HLV Shin Tae-yong đang phải gấp rút rèn thể lực cho các cầu thủ Indonesia. Thậm chí, ông còn can thiệp vào bữa ăn hàng ngày của các cầu thủ để đảm bảo vấn đề dinh dưỡng. Như vậy, ông cấm các tuyển thủ Indonesia ăn đồ chiên trong thời gian tập trung đội tuyển. Bên cạnh đó, những chuyên gia dinh dưỡng sẽ đưa ra lời khuyên về chế độ ăn hàng ngày với các cầu thủ.

Tags

Nguyễn Nam

Với kinh nghiệm làm báo nhiều năm. Tôi luôn mong muốn mang tới cho độc giả những phân tích, dự đoán chính xác nhất, giúp độc giả có cái nhìn khách quan nhất về trận đấu để đưa ra nhận định chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close