Bóng Đá Châu ÂuBóng Đá Tây Ban Nha

HLV Zidane gặp tai nạn trên đường đến sân tập

Chiếc xe của HLV Zidane đã đâm trúng vào phương tiện của một CĐV đi trên đường khi ông đang trên đường đến sân tập của Real Madrid.

HLV Zidane

Cuối tuần trước, một người hâm mộ bóng đá tên Ignacio Fernandez đang lái xe tại khu Valdebebas, thành phố Madrid thì bất ngờ bị một chiếc xe khác đâm vào từ phía sau.

Anh Fernandez lập tức… mừng như rơi nước mắt, người tông xe vào mình lại chính là huấn luyện viên Zinedine Zidane của Real Madrid. Tiết lộ trong cuộc phỏng vấn với tờ La Voz de Galicia, Ignacio Fernandez cho biết anh là người xuống xe trước để giải quyết vụ việc:

“Ngay khi gặp ông ấy, tôi lập tức nhận ra và nói rằng, ‘Tôi rất muốn gặp ông trong những hoàn cảnh phù hợp hơn, nhưng thôi lần này thì cũng không tệ cho lắm’.”“Vậy là tôi nói với ông ấy nán lại để chụp một bức ảnh, vì nếu không thì mọi người sẽ chẳng tin là tôi bị Zidane đâm xe trúng đâu. Ông ấy lập tức đồng ý và thế là chúng tôi có được bức ảnh này!”

Cũng theo anh Fernandez, để đảm bảo sự việc không bị báo chí làm um lên, hai bên thống nhất sẽ giải quyết vấn đề về bảo hiểm trong các ngày sắp tới. Sau đó, người đại diện của HLV Zidane đã cũng gọi điện và gửi lời cảm ơn vì CĐV này không làm mất thời gian bằng cách xin chữ ký hay đòi áo đấu lưu niệm, khi nhà cầm quân người Pháp quá vội vã trên đường đến với buổi tập hôm 8/2 vừa qua.

Theo Báo Bóng Đá

Tags

Hồng Quân

Với kinh nghiệm làm báo nhiều năm. Tôi luôn mong muốn mang tới cho độc giả những tin tức chính xác và đáng tin cậy nhất của bóng đá Việt Nam và Thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close