Bóng Đá Châu ÂuBóng Đá Ý

Húc vỡ mặt thủ môn, trọng tài Italia lãnh đủ

Trọng tài người Ý, Antonio Martiniello đã phải trả giá đắt cho hành vi bạo lực của mình trong một trận đấu bóng đá ở đất nước hình chiếc ủng.

trọng tài

Ở trận đấu giữa Borgo Mogliano và Montottone tại Macerata vào ngày 1/2/2020, trọng tài Antonio Martiniello đã truất quyền thi đấu của thủ môn Matteo Ciccioli của Borgo Mogliano khi tỉ số đang là 3-1 cho đội chủ nhà.

Sau khi thủ thành này chạy đến phân trần với trọng tài, thay vì nhận được những lời giải thích thích thì Ciccioli lại bị trọng tài húc thẳng đầu vào mặt mình. Pha hành hung mạnh tới mức, thủ môn này đã phải nhập viện để điều trị ngay sau đó.

Trong nỗ lực ngăn chặn bạo lực và phân biệt chủng tộc đang diễn ra ngày một phổ biến tại các giải đấu ở Italia, BTC giải đấu quyết định đưa ra hình thức kỷ luật nghiêm khắc. 

Sở cảnh sát Macerata ngay lập tức ra lệnh cấm chỉ đạo 1 năm đối với trọng tài Antonio Martiniello. Thời hạn 1 năm tuy không phải là nhiều, nhưng với quá khứ “nhúng chàm” này, gần như chắc chắn Martiniello sẽ không được tin tưởng giao phó nhiệm vụ nào nữa trong tương lai.

Lệnh cấm này được áp dụng trên toàn bộ các giải đấu lớn, nhỏ, từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư tại Italy. Đây được đánh giá là án phạt nặng nhất lịch sử đất nước hình chiếc ủng đối với một “ông vua áo vàng”.

Theo Báo Bóng Đá

Tags

Hồng Quân

Với kinh nghiệm làm báo nhiều năm. Tôi luôn mong muốn mang tới cho độc giả những tin tức chính xác và đáng tin cậy nhất của bóng đá Việt Nam và Thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close