Bóng Đá Châu ÁBóng Đá NữBóng Đá Việt Nam

Lãnh đạo VFF gặp gỡ, động viên và lì xì đội tuyển nữ Việt Nam

Lãnh đạo VFF đã có buổi đã gặp mặt và chúc tết HLV trưởng Mai Đức Chung cùng các thành viên đội tuyển Nữ Việt Nam trước đợt nghỉ Tết Nguyên đán 2020.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, ông Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh: “Chúng ta phải có ý thức chuyên nghiệp chuẩn bị cho những sự kiện sắp tới, đặc biệt là giải vô địch Đông Nam Á 2020 và gần nhất là vòng loại thứ 3 Olympic 2020 (được coi là VCK khu vực châu Á). Đây là giải đấu rất quan trọng và chúng ta cũng coi đó là cơ hội tiệm cận trình độ châu Á, hướng tới mục tiêu Vòng loại World Cup 2023.

Tất cả các đợt tập huấn, các giải đấu, các cầu thủ đã thể hiện sự chuyên nghiệp của mình, cần tiếp tục cố gắng, tận dụng cơ hội, trau dồi kinh nghiệm, hoàn thiện kỹ chiến thuật, nâng cao ý thức chuyên nghiệp để phục vụ tốt cho sự nghiệp mà các bạn đang theo đuổi.

Năm 2019, VFF rất vui mừng khi đội tuyển nữ xuất sắc đạt được những thành tích đáng khâm phục. Liên đoàn luôn luôn quan tâm đến bóng đá nữ, tạo những điều kiện tốt nhất cho đội tuyển nữ ở mỗi đợt tập trung.

Thay mặt Chủ tịch Lê Khánh Hải, tôi xin gửi lời hỏi thăm của Chủ tịch và gia đình tới các thành viên ban huấn luyện, cầu thủ và gia đình các vận động viên.

Liên đoàn mong muốn toàn đội sẽ có một cái tết vui vẻ, tận dụng thời gian gần gia đình, giữ gìn sức khỏe, ăn uống điều độ để đảm bảo thể lực tốt nhất khi quay lại tập trung trở lại đi thi đấu. Một lần nữa, chúc toàn đội đón tết an lành, thành công rực rỡ hơn nữa trong năm 2020″

Tuyển nữ Việt Nam
Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ nghỉ Tết sau buổi tập sáng 21-1, và chỉ có 6 ngày nghỉ ngơi trước khi tập trung trở lại.

Toàn đội sẽ nghỉ Tết sau buổi tập sáng 21-1, và chỉ có 6 ngày nghỉ ngơi trước khi tập trung trở lại. Đội trưởng Huỳnh Như đã bày tỏ cảm ơn sự quan tâm và động viên kịp thời của Lãnh đạo VFF tới ban huấn luyện và các vận động viên: “Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020, tập thể đội tuyển nữ Việt Nam gia xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công tới toàn thể Lãnh đạo và cán bộ nhân viên VFF. Chúng em xin hứa sẽ tiếp tục tập luyện thật tốt và cố gắng hơn nữa tại Vòng loại Olympic 2020 để giành kết quả tốt nhất”.

Theo kế hoạch, tuyển nữ Việt Nam sẽ có buổi tập cuối tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội) vào sáng 21-1 trước khi trở về đoàn viên cùng gia đình đón xuân 2020. Các cầu thủ sẽ nghỉ tết hết ngày mùng 2 tết và tiếp tục trở lại tập luyện vào ngày mùng 3 tết (tức 27-1-2020). Tối 30-1, toàn đội sẽ lên đường sang Hàn Quốc tham dự Vòng loại Olympic 2020, diễn ra từ 3-2 đến 9-2.

Tags

Nguyễn Nam

Với kinh nghiệm làm báo nhiều năm. Tôi luôn mong muốn mang tới cho độc giả những phân tích, dự đoán chính xác nhất, giúp độc giả có cái nhìn khách quan nhất về trận đấu để đưa ra nhận định chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close