Bóng Đá Việt Nam

Lee Nguyễn được báo Mỹ khen ngợi là cầu thủ xuất sắc nhất MLS

Trang chủ của giải bóng đá nhà nghề Mỹ MLS (MLSsoccer) đã có những đánh giá về Lee Nguyễn họ nói anh là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất MLS.

Lee Nguyễn lúc này đang rất gần với ngày trở về V-League, anh đang có những đàm phán với CLB TP. Hồ Chí Minh cho một bản hợp đồng trị giá 1 triệu USD – 23 tỷ đồng. Nếu mọi thứ xong xuôi, Lee Nguyễn sẽ khoác áo TP. Hồ Chí Minh với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Việc Lee Nguyễn kí hợp đồng với CLB TP. Hồ Chí Minh là tin vui của V-League, khi một cầu thủ đẳng cấp, đã chứng minh được tên tuổi sẽ cống hiến cho khán giả nhà.

Lee Nguyễn

Nắm được thông tin CLB TP.HCM chiêu mộ cầu thủ đang khoác áo Inter Miami, trang chủ của giải bóng đá nhà nghề Mỹ MLS đã ngay 1 bài viết với tiêu đề: “Tiết lộ: Tiền vệ Lee Nguyễn đang có những liên hệ chuyển tới một đội bóng Việt Nam”

“Lee Nguyễn, người mang hai quốc tịch Mỹ và Việt Nam đã từng chơi ở Việt Nam cho hai CLB khác nhau trong sự nghiệp. Đầu tiên là HAGL, nơi anh ghi 9 bàn thắng cùng 24 lần ra sân trong giai đoạn 2009-2010. Sau đó anh ra sân 15 lần cho Becamex Bình Dương trước khi chuyển tới MLS​”.

“Cầu thủ 33 tuổi nổi lên như một trong những tiền vệ tấn công hay nhất ở MLS sau sáu mùa giải của anh ấy với New England, nơi anh ghi 51 bàn thắng sau 151 lần ra sân từ 2012 đến 2018. Anh ấy từng giành Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2014 khi 18 lần lập công, 5 kiến tạo sau 32 trận thi đấu”.

Tags

Nguyễn Nam

Với kinh nghiệm làm báo nhiều năm. Tôi luôn mong muốn mang tới cho độc giả những phân tích, dự đoán chính xác nhất, giúp độc giả có cái nhìn khách quan nhất về trận đấu để đưa ra nhận định chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close