Bóng Đá Châu ÁU23 Châu Á 2020

Link xem trực tiếp U23 Thái Lan vs U23 Iraq ngày 20:15 ngày 14/01

Trận đấu giữa U23 Thái Lan vs U23 Iraq được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV6, VTV5 thuộc hệ thống Đài truyền hình quốc gia Việt Nam (VTV). Link xem bóng đá U23 Châu Á giữa U23 Thái Lan vs U23 Iraq hôm nay.

Trực tiếp VCK U23 châu Á 2020 – U23 Thái Lan vs U23 Iraq

Thời gian: 20h15 ngày 14/1 | SVĐ Rajamangala

(link xem trực tiếp sẽ được cập nhật trước giờ bóng lăn..)

U23 Thái Lan
U23 Thái Lan chỉ cần một kết quả hòa trước U23 Iraq là sẽ đi tiếp tại VCK U23 châu Á 2020

Cả U23 Thái Lan lẫn U23 Iraq đều là đối thủ trực tiếp của nhau trong cuộc chiến giành tấm vé đi tiếp vào tứ kết U23 châu Á 2020.

Trước khi trận đấu diễn ra, HLV Abdulghani Shahad chia sẻ sự tự tin của mình:

Đây sẽ là trận đấu quyết định của chúng tôi. Chúng tôi phải đánh giá lại toàn bộ các tình huống và cố gắng tránh mắc lại các sai lầm xuất hiện trong hai trận đấu đầu tiên. Chúng tôi cũng phải làm tạo ra các cơ hội và tận dụng chúng – điều mà các cầu thủ đã bỏ lỡ rất nhiều trong hai trận đầu.‘.

Chia sẻ về tình hình nhân sự của U23 Iraq trước trận gặp U23 Thái Lan, ông Shahad cũng cho biết: ‘Chúng tôi có một vài lựa chọn có thể dùng với Thái Lan. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ có thời gian ngắng để khắc phục các vấn dề. Vậy nên, các cầu thủ sẽ phải cùng nhau giành 3 điểm. Đó là cơ hội cuối cùng của chúng tôi.

Trong khi đó, ở bên kia chiến tuyến, HLV Akira Nishino kêu gọi tinh thần chiến đấu của các cầu thủ. Voi chiến chỉ cần một điểm để được đi tiếp vào vòng sau.

Theo dõi từ quá trình chuẩn bị cho tới bây giờ, màn trình diễn của các cầu thủ còn tốt hơn tôi mong đợi. Tôi tin họ vẫn có thể chơi tốt hơn nữa. Các cầu thủ luôn thử thách bản thân. Họ đang khắc phục điểm yếu và cải thiện chúng‘, HLV người Nhật Bản cho biết.

Cuối cùng, HLV Nishino khẳng định cả đội sẽ nỗ lực để giành kết quả tốt nhất: ‘Ở trận đấu tới, chúng tôi sẽ lại nỗ lực tập trung thêm lần nữa. Tất nhiên, chúng tôi phải nhanh chóng hồi phục để sẵn sàng cho trận đấu và giành kết quả có lợi’.

Tags

Hồng Quân

Với kinh nghiệm làm báo nhiều năm. Tôi luôn mong muốn mang tới cho độc giả những tin tức chính xác và đáng tin cậy nhất của bóng đá Việt Nam và Thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close