Bóng Đá Việt Nam

Mâu thuẫn nội bộ, HLV Hoàng Văn Phúc chia tay CLB Sài Gòn

HLV Hoàng Văn Phúc đã đệ đơn xin từ chức trong sự ngỡ ngàng của lãnh đạo CLB Sài Gòn sau trận hòa 0-0 với SLNA trên sân nhà ở vòng 1 V.League 2020.

HLV Hoàng Văn Phúc

HLV Hoàng Văn Phúc gia nhập CLB Sài Gòn hồi đầu mùa để thay HLV Nguyễn Thành Công. Ở vòng 1, CLB Sài Gòn đã hòa 0-0 với CLB Sông Lam Nghệ An trên sân Thống Nhất.

Nhưng sau những bất đồng ngày một nhiều với ban lãnh đạo mới của CLB, mới nhất là lãnh đạo CLB đưa trung vệ Ahn Byung Keon về, HLV Hoàng Văn Phúc đã nộp đơn xin nghỉ.

Tuy nhiên, cả ông Phúc lẫn ban lãnh đạo CLB Sài Gòn đã không nghe điện thoại khi phóng viên gọi hỏi về những vấn đề đang xảy ra ở đội bóng.

Do sực việc xảy ra bất ngờ, CLB Sài Gòn có khả năng sẽ “nhờ” đến chủ tịch CLB – Vũ Tiến Thành (có bằng huấn luyện) cầm sa bàn ở trận làm khách trên sân CLB SHB Đà Nẵng hoặc đôn trợ lý lên đảm nhiệm vị trí tạm thời.  

Rõ ràng với những bất ổn âm ĩ từ nội bộ đội bóng, CLB Sài Gòn quả là đáng lo ngại khi mùa giải 2020 chỉ mới bắt đầu.

HLV Hoàng Văn Phúc từng vô địch V.League 2017 cùng CLB Quảng Nam. Sau đó, ông không giữ được ghế của mình khi đội bóng miền Trung thi đấu sa sút ở mùa giải năm sau. Sau đó, HLV Vũ Hồng Việt của của CLB Hà Nội làm thay ông Phúc ở CLB Quảng Nam.

Tags

Hồng Quân

Với kinh nghiệm làm báo nhiều năm. Tôi luôn mong muốn mang tới cho độc giả những tin tức chính xác và đáng tin cậy nhất của bóng đá Việt Nam và Thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close