Bóng Đá Anh

MU muốn chi 45 triệu bảng cộng Lingard để đổi về James Maddison

MU muốn mua tiền vệ James Maddison của Leicester, đội chủ sân Old Trafford sẵn sàng hy sinh Jesse Lingard cộng thêm 45 triệu bảng với hy vọng có được cầu thủ 23 tuổi này.

Hè năm nay, tiền vệ James Maddison là một trong những mục tiêu đầu tiên của MU. Ngôi sao sinh năm 1996 được đánh giá rất cao ở khả năng sáng tạo và kèm theo dứt điểm tốt. Mùa giải vừa qua cầu thủ 23 tuổi có 7 bàn và 7 kiến tạo ở Ngoại hạng Anh.

MU dùng Lingard câu Maddison
MU dùng Lingard câu Maddison – Ảnh sưu tầm

Leicester đòi 60 triệu bảng cho ngôi sao của mình, nhưng MU không đáp ứng và cầu thủ người Anh tiếp tục gắn bó với Leicester. Mùa giải năm nay cầu thủ này tiếp tục chơi ấn tượng, Maddison đã có 6 bàn thắng và 3 kiến tạo ở Ngoại hạng Anh, góp công lớn giúp “Bầy cáo” đang xếp thứ 2 trên BXH.

MU đang thiếu đi một tiền vệ trung tâm có khả năng sáng tạo tốt, Quỷ đỏ đã đẩy mạnh việc chiêu mộ cầu thủ của Leicester vào tháng 1 năm 2020. MU muốn mua tiền vệ James Maddison của Leicester, đội chủ sân Old Trafford sẵn sàng hy sinh Jesse Lingard cộng thêm 45 triệu bảng với hy vọng có được cầu thủ 23 tuổi.

Hiện tại Leicester đòi tới 80 triệu bảng cho Maddison, MU không muốn chi ra số tiền khổng lồ này, bởi vậy họ muốn dùng Lingard như “vật tế thần” để hy vọng có được cầu thủ người Anh. Hiện Lingard đang chơi thất vọng, bởi vậy BLĐ MU sẵn sàng dùng anh để thuyết phục Leicester nhả người.

MU hy sinh Lingard để hy vọng có Maddison
MU hy sinh Lingard để hy vọng có Maddison – Ảnh sưu tầm

Ngoài việc chi một số tiền lớn, MU còn đáp ứng cho Maddison mức lương 150.000 bảng mỗi tuần. Theo Mirror, James Maddison tới MU là khả năng có thể xảy ra, cầu thủ người Anh đang có những khúc mắc trong việc đàm phán hợp đồng với Leicester.

Cụ thể, mức lương mà Leicester đưa ra khiến Maddison không đồng ý,  trong trường hợp hai bên không thể thông qua hợp đồng mới, Manchester United hoàn toàn có cơ hội chiêu mộ cầu thủ 23 tuổi.

Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close