Thể Loại Khác

Mưa thẻ đỏ trong trận đấu đầy bạo lực tại Copa Libertadores

Trong một trận đấu giữa Gremio và Internacional ở Copa Libertadores, đã có 8 thẻ đỏ được rút ra sau màn nói chuyện bằng nắm đấm giữa cầu thủ hai đội.

Trận đấu giữa Gremio và Internacional tại Copa Libertadores diễn ra rạng sáng nay đã kết thúc với một kịch bản khó tin. Không có bàn thắng nào được ghi trong hơn 90 phút thi đấu. Đổi lại, có tới 8 thẻ đỏ cùng 5 thẻ vàng đã được trọng tài chính rút ra.

Mọi chuyện được khơi nguồn khi Moises (Internacional) và Pepe (Gremio) có những bất đồng vào thời điểm cuối của trận đấu. Phút 88, cầu thủ cả hai bên lao đầu ẩu đả tạo nên một viễn cảnh hỗn loạn chưa từng thấy. Những nắm đấm cùng những cú đạp như trong đấu võ đã diễn ra khiến mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát của các trọng tài.

Và để trừng phạt cho những hành động thiếu kiếm chế trọng tài chính đã rút ra 8 thẻ đỏ. Cụ thể từ phút 90′ đến phút 95′, trọng tài chính Fernando Rapalini đã rút ra tổng cộng 8 thẻ đỏ 2 thẻ vàng.

thẻ đỏ
Trọng tài đã rút ra 8 thẻ đỏ chỉ trong 5 phút

Trọng tài chính Fernando Rapalini quan sát mọi việc từ xa và đã truất quyền thi đấu với 8 cầu thủ bao gồm Luciano, Pepe, Henrique, Mirandan (bên phía Gremio) và Edenilson, Moises, Cuesta, Bruno (Internacional).

Cựu cầu thủ Real, Lucas Silva cũng nhận thẻ vàng vì tham gia vào vụ ẩu đả. Tiền vệ người Brazil từng bị Real chấm dứt hợp đồng vào năm 2019 vì bị bệnh tim. Anh sau đó hồi hương và thi đấu cho Gremio.

Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 0-0. Gremio và Internacional tiếp tục chia sẻ 2 vị trí dẫn đầu bảng E Copa Libertadores khi cùng có được 4 điểm sau 2 lượt trận. Vào ngày 22/3, hai đội sẽ gặp nhau ở giải VĐQG Brazil trên sân Internacional.01:12/01:12

Với trận hòa này, hai đội tiếp tục chia sẻ vị trí nhất bảng E ở Copa Libertadores với cùng 4 điểm.

Tags

Nguyễn Nam

Với kinh nghiệm làm báo nhiều năm. Tôi luôn mong muốn mang tới cho độc giả những phân tích, dự đoán chính xác nhất, giúp độc giả có cái nhìn khách quan nhất về trận đấu để đưa ra nhận định chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close