Hậu Trường

Người cung cấp hộ chiếu giả cho Ronaldinho bị bắt giữ

Giới chức Paraguay xác định Ronaldinho không phải kẻ chủ mưu trong vụ dùng hộ chiếu giả mà là một người khác và hiện tại người này đã bị bắt giữ.

The Guardian đưa tin doanh nhân người Brazil, Wilmondes Sousa Liria đã bị cảnh sát Paraguay bắt giữ sau khi người này cung cấp hộ chiếu giả cho Ronaldinho và anh trai.

Ronaldinho

Fox Sports cho biết thêm sau khi Ronaldinho được trả tự do, hai người phụ nữ khác tên Maria Isabel Gayoso và Esperanza Apolonia Caballero cũng đã bị chính quyền Paraguay tạm giam để phục vụ công tác điều tra.

Huyền thoại bóng đá người Brazil dính vào vụ rắc rối khi dùng giấy tờ giả để nhập cảnh vào Paraguay hôm 4/3. Sau khi qua được cửa nhập cảnh, Ronaldinho và anh trai Roberto bị cảnh sát Paraguay bắt giữ tại khách sạn đang ở. Hộ chiếu giả có ảnh, tên, nơi sinh và ngày sinh của Ronaldinho và là công dân Paraguay.

Anh và người thân được trả tự do sau 6 giờ giải thích với Văn phòng Công tố viên lý do dùng giấy tờ giả để nhập cảnh vào Paraguay.

Ronaldinho cho biết anh được doanh nhân tên Wilmondes Sousa Liria tặng cuốn hộ chiếu kể trên và sử dụng nó để đến Paraguay tham gia các hoạt động kinh doanh, cũng như từ thiện tại đây.

Sau khi được trả tự do, cựu cầu thủ của AC Milan sẽ lên chuyến bay trở về Rio de Janeiro trong thời gian sớm nhất.

Giới chức Paraguay cho biết Ronaldinho đã nộp hồ chiếu giả lên chính quyền nước này một tháng trước. Ronaldinho hiện không có hộ chiếu Brazil sau án phạt phải nhận hồi năm 2018. Khi đó, Ronaldinho bị phạt tội xây dựng trái phép bến tàu tại Lake Guaiba.

Theo Zing

Tags

Nguyễn Nam

Với kinh nghiệm làm báo nhiều năm. Tôi luôn mong muốn mang tới cho độc giả những phân tích, dự đoán chính xác nhất, giúp độc giả có cái nhìn khách quan nhất về trận đấu để đưa ra nhận định chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close