Bóng Đá Châu ÁBóng Đá Việt Nam

CLB Nhật Bản muốn chiêu mộ một cầu thủ Việt Nam khác sau Công Vinh

Consadole Sapporo, đội bóng đang chơi ở giải vô địch quốc gia Nhật Bản (J.League 1) chuẩn bị công bố bản hợp đồng mới đến từ Việt Nam.

Sau khi rất thành công với trường hợp của “Messi Thái” Chanathip Songkrasin, Consadole Sapporo vừa gây sốt thi thông báo tuyển dụng phiên dịch tiếng Nhật – Việt cho đội bóng, với ghi chú rõ ràng là công việc phục vụ cho cầu thủ chuyên nghiệp Việt Nam. Thông báo này cũng ghi rõ thời gian làm việc cho phiên dịch mới, là từ tháng 2 tới cuối năm 2020, trùng với J-League 1 2020.

“Trước khi mùa giải diễn ra (từ tháng 2-12/2020), phiên dịch viên sẽ cùng cầu thủ này tập luyện cùng đội bóng”, Consadole Sapporo viết. 

CLB Consadole Sapporo của Nhật Bản muốn tiếp tục gặt hái thành công ở thị trường Đông Nam Á sau thương vụ Chanathip
CLB Consadole Sapporo của Nhật Bản muốn tiếp tục gặt hái thành công ở thị trường Đông Nam Á sau thương vụ Chanathip

Điều đó đồng nghĩa, 99% đội bóng Nhật Bản sẽ chiêu mộ ít nhất một cầu thủ Việt Nam vào mùa giải tới. Hiện tại, thủ môn Đặng Văn Lâm và tiền vệ Martin Lò là hai cái tên được cho là đang có liên hệ với Consadole Sapporo.

Martin Lò vừa thử việc ở CLB AC Nagano Parceiro, đang chơi tại J-League 3, trong khi Đặng Văn Lâm là thành viên của Muangthong United (Thái Lan). Cả hai cầu thủ này đều có thể nói tốt tiếng Anh, riêng Văn Lâm còn thêm tiếng Nga.

Nếu sang Consadole Sapporo, Văn Lâm hoặc Martin Lò sẽ trở thành đồng đội với “Messi Thái” Chanathip Songkrasin. Cách đây chưa lâu, Quang Hải cũng đứng trước cơ hội này, nhưng đã từ chối vì muốn ở lại Hà Nội FC.

Consadole Sapporo là đội bóng của tỉnh Hokkaido, là nơi cựu tiền đạo Lê Công Vinh từng có 5 tháng khoác áo năm 2013, theo một hợp đồng cho mượn từ SLNA.

Tags

Nguyễn Nam

Với kinh nghiệm làm báo nhiều năm. Tôi luôn mong muốn mang tới cho độc giả những phân tích, dự đoán chính xác nhất, giúp độc giả có cái nhìn khách quan nhất về trận đấu để đưa ra nhận định chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close