Bóng Đá AnhBóng Đá Châu Âu

Ozil gửi thông điệp đầy ý nghĩa giữa tâm bão COVID-19

Tiền vệ Mesut Ozil đã có những chia sẻ đầy ý nghĩa trong bối cảnh mà cả thế giới đang phải đương đầu với đại dịch Covid-19.

​Tiền vệ Mesut Ozil khẳng định, sức khỏe của con người là quan trọng nhất trong bối cảnh mà cả thế giới đang phải đương đầu với đại dịch Covid-19.

Đại dịch Covid-19 đang khiến cho cả thế giới rung chuyển. Bóng đá châu Âu trong những ngày qua cũng đã phải ban bố tình trạng khẩn cấp và hoãn toàn bộ các giải đấu vì sự lây lan nhanh chóng của virus corona.

Ozil
Ozil đã có những chia sẻ hết sức ấm lòng khi cả châu Âu đang chìm trong hoảng loạn.

Chia sẻ về tình hình hiện tại, tiền vệ Mesut Ozil cũng tỏ ra vô cùng lo lắng. Phát biểu với báo giới, ngôi sao của ​Arsenal cho biết:

“Giờ đây, bóng đá không quan trọng nữa. Sức khỏe và phúc lợi của mọi người quan trọng hơn nhiều so với mọi thứ khác. Các bạn, hãy thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa có thể – hãy chú ý và quan tâm đến mọi người, đặc biệt là những người có nguy cơ nhiễm cao.”

Chưa dừng lại ở đây, Ozil còn khẳng định: “Khi chúng ta trải qua vấn đề toàn cầu này, chúng ta đừng quên nói lời cảm ơn đến tất cả các bác sĩ, y tá và nhà khoa học,… trên toàn thế giới, những người đang giúp ngăn chặn virus này lây lan. Họ đang chịu áp lực cao trong những tuần tới và xứng đáng với sự tôn trọng và lòng biết ơn của chúng ta.”

Rõ ràng, bằng sức ảnh hưởng của mình, Ozil đưa ra thông điệp giúp mọi người chú ý sức khoẻ hơn, cũng như có lời cảm ơn cần thiết tới những người đang ở tuyến đầu chống dịch bệnh.

Tags

Nguyễn Nam

Với kinh nghiệm làm báo nhiều năm. Tôi luôn mong muốn mang tới cho độc giả những phân tích, dự đoán chính xác nhất, giúp độc giả có cái nhìn khách quan nhất về trận đấu để đưa ra nhận định chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close