Bóng Đá Việt Nam

Quang Hải bất ngờ lọt vào top 40 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới

Tiền vệ ĐT Việt Nam Nguyễn Quang Hải bất ngờ nằm trong danh sách đề cử top 40 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2019 do tờ The Guardian của Anh bình chọn.

Ngày 20/11, tờ báo uy tín The Guardian của Anh đã công bố danh sách đề cử 40 cầu thủ xuất sắc nhất năm 2019. Đáng chú ý, tiền vệ của ĐT Việt Nam Nguyễn Quang Hải đã được The Guardian điền tên vào danh sách bầu chọn.

Có thể thấy số 19 của ĐT Việt Nam được truyền thông quốc tế chú ý và đánh giá rất cao. Bên cạnh đó The Guardian cũng lựa chọn một ngôi sao khác tại Đông Nam Á là Brendan Gan của ĐT Malaysia.

Quang Hai The Guardian
The Guardian đánh giá rất cao về Quang Hải

Theo Zing, The Guardian miêu tả về Quang Hải: “Anh ấy là tiền vệ tấn công đa năng và có thể làm được mọi thứ trong trận đấu. Nguyễn Quang Hải đang trở thành gương mặt ở Đông Nam Á được săn đón nhất“.

Hàng năm, The Guardian vẫn thường tiến hành bầu chọn để tìm ra Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2019, với sự tham gia bầu chọn của nhiều danh thủ, huấn luyện viên và nhà báo nổi tiếng trên thế giới. Ở cuộc bầu chọn năm 2018, Luka Modric là người đã dành danh hiệu này.

Danh sách đề cử còn có hàng loạt những cái tên quen thuộc như Messi, Ronaldo, Van Dijk, Raheem Sterling hay Neymar. Việc lọt vào danh sách này đã là một sự ghi nhận to lớn đối với Quang Hải sau những đóng góp không ngừng nghỉ cùng màn trình diễn ấn tượng của anh trong thời gian dài.

Tags

Nguyễn Nam

Với kinh nghiệm làm báo nhiều năm. Tôi luôn mong muốn mang tới cho độc giả những phân tích, dự đoán chính xác nhất, giúp độc giả có cái nhìn khách quan nhất về trận đấu để đưa ra nhận định chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close