Bóng Đá Việt Nam

Quang Hải đeo băng thủ quân của U22 Việt Nam dự SEA Games 30

Không phải Hùng Dũng hay Trọng Hoàng, Nguyễn Quang Hải mới là người được huấn luyện viên Park Hang Seo tin tưởng trao chiếc băng đội trưởng U22 Việt Nam dự SEA Games 30.

Dù đội tuyển được bổ sung hai đàn anh lớn tuổi nhưng Quang Hải vẫn được tín nghiệm làm đội trưởng của U22 Việt Nam tham dự SEA Games 30. Hai đội phó của U22 Việt Nam cũng không phải Trọng Hoàng, Hùng Dũng. HLV Park Hang Seo xếp Tiến Linh và Thanh Thịnh đảm nhiệm vai trò này trong ban cán sự.

Việc Quang Hải trở thành đội trưởng của U22 cũng không gây ngạc nhiên, bởi tại vòng loại U23 châu Á vào đầu năm nay, tiền đạo của FC Hà Nội cũng đeo băng đội trưởng của tuyển U23 Việt Nam. Đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu tốt với ba trận toàn thắng đứng đầu bảng K, đặc biệt có chiến thắng 4-0 trước kỳ phùng địch thủ Thái Lan.

Quang Hải đeo băng đội trưởng U22 Việt Nam dự SEA Games 30 - 1
Quang Hải sẽ là thủ lĩnh của U22 Việt Nam

Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng giờ đây Quang Hải đã là một trong những trụ cột của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Vì vậy xét cả về kinh nghiệm, đẳng cấp thì Quang Hải xứng đáng với trọng trách thủ lĩnh của U22 Việt Nam trên con đường chinh phục tấm huy chương vàng bóng đá SEA Games đầu tiên trong lịch sử nước nhà.

Nhóm cầu thủ từ đội tuyển quốc gia được tăng cường cho U22 Việt Nam, gồm Quang Hải, Văn Hậu, Tiến Linh, Thành Chung, Trọng Hùng, Hoàng Đức, Hùng Dũng và Trọng Hoàng đã vào TPHCM hội quân từ tối qua (20/11). HLV Park Hang Seo cũng loại 5 cầu thủ để rút danh sách xuống còn 21 người (3 thủ môn).

Danh sách tuyển U22 Việt Nam (21 cầu thủ bao gồm hai cầu thủ quá tuổi được bổ sung và sẽ loại tiếp một cầu thủ trước khi dự SEA Games)

Thủ môn (3): Bùi Tiến Dũng, Văn Toản, Văn Biểu.

Hậu vệ (9): Tấn Tài, Tiến Dụng, Thanh Thịnh, Đức Chiến, Ngọc Bảo, Tấn Sinh, Văn Hậu, Thành Chung, Trọng Hoàng.

Tiền vệ (7): Thái Quý, Hùng Dũng, Quang Hải, Việt Hưng, Thanh Sơn, Hoàng Đức, Trọng Hùng.

Tiền đạo (2): Đức Chinh, Tiến Linh.

Tags

Nguyễn Nam

Với kinh nghiệm làm báo nhiều năm. Tôi luôn mong muốn mang tới cho độc giả những phân tích, dự đoán chính xác nhất, giúp độc giả có cái nhìn khách quan nhất về trận đấu để đưa ra nhận định chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close