Bóng Đá Tây Ban Nha

Real có “vật tế thần” trong thương vụ Pogba

Có nhiều nguồn tin cho hay, Real Madrid sẵn sàng đổi Gareth Bale và James Rodriguez chỉ để lấy Paul Pogba.

Pogba Real

Real Madrid vẫn chưa từ bỏ tham vọng sở hữa Paul Pogba. Tiền vệ người Pháp là mục tiếu số một của Zidane trên thị trường chuyển nhượng một khi ông còn tại vị ở Santiago Bernabeu. Tuy nhiên, M.U vẫn tỏ ra rất cứng rắn, bất chấp chính Pogba cũng công khai bày tỏ khao khát gia nhập đội bóng Hoàng gia.

M.U chỉ chấp nhận nhả Pogba nếu Real chấp nhận chi ra 150 triệu bảng, một con số khổng lồ. Mới đây nhất, 2 cầu thủ là James Rodriguez và Gareth Bale được đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đưa ra để đổi lấy sự phục vụ của tiền vệ người Pháp.

Vụ trao đổi này được cho là khó có thể thành công. Vì dù James và Bale đều là những tên tuổi lớn của bóng đá thế giới song cả hai đều không còn giữ được vị thế ngôi sao. Bale liên tục chấn thương còn James giờ chỉ còn đóng phai trò dự bị trong đội hình của Zidane.

Hơn nữa, khả năng hòa nhập của James tại môi trường bóng đá Anh là một dấu hỏi lớn. Tiền vệ người Colombia tuy kỹ thuật và khéo léo nhưng lại không có tốc độ và khả năng va đập, hai phẩm chất đặc trưng của bóng đá xứ sở sương mù.

Về phần Pogba, cầu thủ này vẫn còn hợp đồng với M.U đến tận 2021 nên việc làm mình làm mẩy có thể gây phản ứng ngược. Luật công bằng tài chính có thể ảnh hưởng rất lớn đến Real, việc chi tới 350 triệu euro (295 triệu bảng) và chỉ thu về 150 triệu euro (126 triệu bảng) ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua khiến cán cân chi tiêu của Real thâm hụt nghiêm trọng và khó có thể chi đậm để chiêu mộ Pogba.

Theo Báo Bóng Đá

Tags

Hồng Quân

Với kinh nghiệm làm báo nhiều năm. Tôi luôn mong muốn mang tới cho độc giả những tin tức chính xác và đáng tin cậy nhất của bóng đá Việt Nam và Thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close