Hậu Trường

Ronaldinho bị cảnh sát Paraguay bắt giữ vì dùng hộ chiếu giả

Một trong những siêu sao hàng đầu của bóng đá thế giới Ronaldinho và anh trai mới đây đã bị cảnh sát Paraguay bắt giữ vì sử dụng giấy tờ giả để nhập cảnh.

Cụ thể, theo nguồn tin từ nhà báo người Paraguay là Soledad Franco, Ronaldinho cùng với người anh trai của mình đã bị bắt vào sáng sớm ngày 5/3 (Theo giờ Việt Nam) với lý do sử dụng hộ chiếu giả để nhập cảnh vào quốc gia này.

Được biết, dù tên và ngày tháng năm sinh của Ronaldo de Assis Moreira hoàn toàn chính xác, tuy nhiên điều khiến anh bị cơ quan chức năng giữ lại đó chính là tên quốc tịch. Cụ thể, trong hộ chiếu khi nhập cảnh vào Paraguay, Ronaldinho là một người dân bản xứ ở nơi đây trong khi chúng ta đều biết anh là người có nguồn gốc Brazil.

Cảnh sát đã tìm thấy cuốn hộ chiếu kể trên tại phòng Tổng thống ở Resort Yach y Golf Club Paraguayo nơi Rô vẩu và người anh trai kiêm doanh nhân Roberto de Assis Moreira đang trú ngụ. 

ronaldinho
Ronaldinho bị bắt tại Paraguay

Tất nhiên, vụ việc nói trên sẽ không bị đem ra xét xử song Ronaldinho cũng không được phép nhập cảnh vào Paraguay vì chứng tờ giả mạo của mình. Theo xác nhận từ Bộ trưởng Bộ Nội vụ quốc gia này, sau khi tìm thấy các tài liệu sai thông tin cơ bản, cơ quan chức năng đã làm việc với Ronaldinho và sẽ sớm “thả” anh đi.

Trước đó, huyền thoại của Barcelona đã bị tước hộ chiếu Brazil từ năm 2018 do chây ỳ không chấp nhận trả 2.3 triệu dollar tiền phạt theo lệnh của chính phủ Brazil, Ronaldinho đã bị tịch thu hộ chiếu cá nhân. Vì thế, anh mới phải sử dụng giấy tờ giả mạo để sang Paraguay. Đáng tiếc, anh lại chưa thực sự chỉn chu khi nhầm quốc tịch trong hộ chiếu của mình.

Tags

Nguyễn Nam

Với kinh nghiệm làm báo nhiều năm. Tôi luôn mong muốn mang tới cho độc giả những phân tích, dự đoán chính xác nhất, giúp độc giả có cái nhìn khách quan nhất về trận đấu để đưa ra nhận định chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close