Bóng Đá Châu ÂuHậu Trường

Sau chia tay, Hulk yêu luôn cháu gái vợ cũ

Truyền thông Brazil đang náo loạn với mối quan hệ đầy phức tạp của Hulk. Sau khi chia tay cô vợ cũ không lâu, ngay lập tức cầu thủ này đã bắt đầu mối qua hệ mới với chính cô cháu gái của vợ.

Hulk
Hulk thay lòng đổi dạ vì cháu gái của vợ.

Hulk và Iran đã có 12 năm mặn nồng bên nhau và có tới 3 đứa con chung với nhau gồm Ian, James và Alice.

Tưởng chừng sẽ tổ chức một lễ cưới linh đình vào năm nay sau nhiều năm chung sống với nhau tại thành phố Joao Pessoa của Brazil. Tuy nhiên, thay vào đó chỉ có một cuộc chia tay đầy náo loạn vào tháng 8 vừa qua.

Điều đáng nói là chỉ không lâu sau khi chia tay Iran, cầu thủ người Brazil đã công bố bắt đầu mối quan hệ mới với Camilla, cháu gái của Iran. Người đại diện của cho biết Hulk đã gọi điện cho bố mẹ và anh trai của Camilla để kể với họ về mối quan hệ của 2 người.

Theo giới báo chí Brazil, Hulk và Camilla bắt đầu hẹn hò vào tháng 10 và chính cầu thủ này là người chủ động công khai mối quan hệ của 2 người.

Camilla là cô cháu gái rất được Iran yêu mến. Cô thường xuất hiện trong các hình ảnh tụ tập gia đình của Hulk và Iran. Qua những hình ảnh này có thể thấy, Camilla rất thân thiết với các con của Hulk.

Theo Báo Bóng Đá

Tags

Hồng Quân

Với kinh nghiệm làm báo nhiều năm. Tôi luôn mong muốn mang tới cho độc giả những tin tức chính xác và đáng tin cậy nhất của bóng đá Việt Nam và Thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close