Bóng Đá Việt Nam

Thay đổi của bóng đá Việt Nam trong những năm vừa qua

Bóng đá Việt Nam đã có những thay đổi bất ngờ. Từ giai đoạn khủng hoảng, chúng ta hiện đang có được những thành tích nhất định. 10 năm không phải là một khoảng thời gian quá dài nhưng cũng đủ để đánh dấu những bước phát triển.

Bóng đá Việt Nam
Bóng đá Việt Nam – Ảnh sưu tầm

10 năm không phải là một khoảng thời gian quá dài nhưng cũng đủ để đánh dấu những bước phát triển. Với bóng đá thầy trò Park Hang-seo những năm vừa qua là thời gian đánh dấu những bước tiến bộ vượt bậc. Trong đó, đã có lúc chúng ta chìm sâu vào khủng hoảng và bước lên đỉnh cao danh vọng.

Từ năm 2014-2017 là thời điểm bóng đá Việt Nam phục hồi. Sau thời gian khủng hoảng trầm trọng dần phục hồi khi tạo ra địa chấn ở Asian Games 2014, đứng thứ 3 tại AFF 2014, giành HCĐ SEA Games 28 năm 2015. Đến năm 2016 – 2017, lứa cầu thủ trẻ tiềm năng giành quyền dự U20 World Cup.

Việt Nam đạt thành tích ở những năm gần đây
Việt Nam đạt thành tích ở những năm gần đây – Ảnh sưu tầm

Dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo khởi sắc rõ rệt và nhanh chóng vươn tới những đỉnh cao. Hồi tháng 3, thầy trò Park Hang-seo đánh bại Thái Lan 4-0 để giành vé tới giải châu Á.

Năm 2018, HLV Park Hang Seo đến dẫn dắt đội tuyển Việt Nam hứa hẹn sẽ có nhiều đổi mới và tiếp tục gặt hái thành công ở đấu trường khu vực lẫn châu lục.

Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close