Bóng Đá Việt Nam
Trending

TP.HCM phải chi bao nhiêu tiền để có được Lee Nguyễn?

Nếu thương vụ TP.HCM hỏi mua Lee Nguyễn thành công. Thì đây sẽ là bản hợp đồng chất lượng nhưng cũng khiến họ tiêu tốn một số tiền khổng lồ.

Được biết, việc thương thảo giữa CLB TP.HCM và Lee Nguyễn đang diễn ra rất thành công. Khúc mắc còn lại bây giờ là ở phí chuyển nhượng của tiền vệ này thuộc diện “cực khủng”. Do đó, CLB TP.HCM đang làm hết sức mình để có được mức giá “thuận cả 2 bên”.

Cụ thể, TP.HCM đang muốn chi hơn 10 tỷ đồng để mua tiền vệ này. Tuy nhiên, mức giá đó vẫn chưa thể thuyết phục Lee Nguyễn đến TP.HCM. Anh muốn có mức phí cao hơn so với con số 10 tỷ đồng/năm của CLB TP.HCM đang ra.

Về phía mình, CLB TP.HCM đang cố gắng thuyết phục Lee Nguyễn chấp nhận mức phí nêu trên. Nếu anh đồng ý thì CLB TP.HCM sẽ tạo nên một thương vụ đình đám trước V.League 2020.

Trong quá khứ, Lee Nguyễn thi đấu tại HAGL và Bình Dương ở sân chơi V.League với mức lương không hề thấp. Hồi đó, anh nhận lương 10 nghìn USD/tháng (240 triệu đồng). Thế nên, không ngạc nhiên khi tiền vệ này muốn có một mức phí lót tay lớn trong việc đàm phán với CLB TP.HCM.

Lee Nguyễn TP.HCM

Vấn đề là tiền vệ này đã 33 tuổi, việc này sẽ khiến CLB TP.HCM phải có những toan tính kĩ lưỡng. Vì CLB TP.HCM mua Lee Nguyễn phải ký hợp đồng có thời hạn 2 năm, tức là khi hoàn tất hợp đồng với CLB TP.HCM thì tiền vệ này đã 35 tuổi dù tài năng của anh không cần phải bàn cãi.

Hiện tại, CLB TP.HCM vẫn đang đàm phán để có thể mua Lee Nguyễn nhằm tăng cường sức mạnh cho mùa bóng 2020. Đội chủ sân Thống Nhất đang rất chịu chi ở mùa giải năm nay để nuôi tham vọng chinh phục V.League, AFC Cup 2020.

Theo Báo Bóng Đá

Tags

Hồng Quân

Với kinh nghiệm làm báo nhiều năm. Tôi luôn mong muốn mang tới cho độc giả những tin tức chính xác và đáng tin cậy nhất của bóng đá Việt Nam và Thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close