Bóng Đá Việt Nam

Trận Hà Nội và Nam Định diễn ra bình thường không ngại Covid-19

Sau khi lấy ý kiến của VFF hôm nay, VPF đã được cho phép tiếp tục tổ chức trận đấu giữa Hà Nội và Nam Định trên sân Hàng Đẫy lúc 19h chiều tối 7/3.

Đêm 6/3, Hà Nội thông báo có ca nhiễm virus corona đầu tiên. Sau khi bàn bạc, Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã quyết định vẫn tiếp tục tổ chức trận Hà NộiNam Định như dự kiến ban đầu.

Trận đấu này diễn ra trên sân không khán giả, chỉ có người của hai đội bóng và giới truyền thông tham gia. Ban tổ chức sân và VPF cũng nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh, thực hiện đầy đủ mọi biện pháp an toàn.

Hà Nội Và Nam Định
Trận đấu giữa CLB Hà Nội và Nam Định tại vòng 1 LS V-League 2020 vẫn diễn ra lúc 19h ngày 7/3.

Trước đó, Siêu cúp Quốc gia đã diễn ra trên sân không có khán giả. Các trận vòng 1 V.League cũng được tổ chức trên sân không khán giả.

VPF chưa quyết định phương án tổ chức các vòng V.League tiếp theo. Đơn vị này sẽ xem xét và đưa ra quyết định hợp lý tùy theo tình hình dịch bệnh.

Trước đó, Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) đã họp với Liên đoàn Bóng đá Châu Á (AFC). Họ sẽ sớm đưa ra một lời đề nghị chính thức liên quan tới việc hoãn loạt trận vòng loại World Cup 2022 vào tháng 3 và tháng 6. Thông tin này đã sớm được tiết lộ từ Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI).

Hôm qua (6/3), V.League 2020 đã mở màn hai vòng đầu tiên với các chiến thắng 1-0 của HAGL trước Quảng Ninh và 3-1 của TP.HCM trước Quảng Nam. Ngoài trận Hà Nội – Nam Định, V.League còn 4 trận khác thi đấu trong hôm nay và ngày mai.

Theo Zing

Tags

Nguyễn Nam

Với kinh nghiệm làm báo nhiều năm. Tôi luôn mong muốn mang tới cho độc giả những phân tích, dự đoán chính xác nhất, giúp độc giả có cái nhìn khách quan nhất về trận đấu để đưa ra nhận định chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close