Bóng Đá Anh

Tương lai của Paul Pogba trước thềm chuyển nhượng

Paul Pogba quyết định ở lại và tiếp tục cống hiến cho Manchester United. Pogba luôn bị đồn đoán sẽ nhanh chóng rời khỏi Old Trafford kỳ chuyển nhượng.

Phía đại diện khẳng định tiền vệ Paul Pogba đang hạnh phúc với quyết định ở lại và tiếp tục cống hiến cho Manchester United.

Pogba vắng mặt hơn 3 tháng rưỡi
Pogba vắng mặt hơn 3 tháng rưỡi – Ảnh sưu tầm

Chấn thương và những cơn cảm cúm luôn quấn lấy tiền vệ người Pháp. Hậu quả là khiến cho Pogba vắng mặt hơn 3 tháng rưỡi. Nhiều người còn cho rằng chân sút 26 tuổi đang kiếm cớ để tránh thi đấu cho Man Utd.

Mới đây, siêu đại diện của Pogba – Mino Raiola đích thân lên tiếng đính chính mọi việc: “Paul tôn trọng Man Utd như cách đội bóng tôn trọng anh ấy vậy. Người duy nhất luôn nghĩ về lợi ích cho Man Utd và Paul không ai khác ngoài Ole. Ông ấy dám đứng ra bảo vệ học trò của mình trước truyền thông và báo chí.”

Pogba đã trở lại sau trấn thương
Pogba đã trở lại sau trấn thương – Ảnh sưu tầm

“Những gì mà ông ấy đã chia sẻ. Còn về Paul, anh ấy sẽ không đi đâu cả, đó là sự thật. Chúng tôi vẫn rất ổn khi anh ấy tiếp tục ở lại Man Utd. Tuy Paul gặp tí khó khăn vì chấn thương nhưng nhìn chung, anh ấy đang hồi phục tốt và đó là vấn đề tiên quyết của chúng tôi.”

“Nếu Ole có ý kiến gì về cầu thủ và muốn trao đổi thêm với tôi, được thôi, ông ấy có số điện thoại của tôi mà. Cho đến thời điểm này, tôi chỉ nói chuyện với mỗi Ed Woodward tại Man Utd. Tôi chưa bao giờ bàn luận gì với Ole.”

“Cá nhân Paul luôn tôn trọng và dành nhiều tình cảm cho HLV của anh ấy. Họ đối xử tốt với nhau, đó là điều duy nhất tôi biết về Ole.”, Raoila chia sẻ thêm.

Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close