Bóng Đá AnhBóng Đá Châu ÂuBóng Đá Ý

UEFA công bố hoãn 2 trận đấu tại Anh và Italia vì dịch Covid-19

UEFA hoãn 2 trận Man City – Real Madrid và Juventus – Lyon. Liên đoàn bóng đá Châu Âu đã quyết định hoãn 2 trận đấu tại Champions League vào giữa tuần sau…

Trên trang mạng xã hội Twitter, cơ quan bóng đá quyền lực nhất lục địa già đã buộc phải tạm đình chỉ 2 trận Man CityReal MadridJuventusLyon. Lý do như đã biết, đó chính là sự bùng phát với tốc độ nhanh chóng của đại dịch COVID-19 trên toàn cõi Châu Âu và ảnh hưởng trực tiếp tới các CLB bóng đá.

Real Madrid hiện phải tiến hành cách ly cả đội hình bóng đá vì có một thành viên ở đội bóng rổ đã nhiễm thứ virus chết người này, trong khi Juventus cũng xảy ra điều tương tự với trường hợp của trung vệ Daniele Rugani. Vì lẽ đó, 2 cuộc đụng độ kể trên đều sẽ không thể diễn ra như dự kiến ban đầu.

Trang chủ Man City cũng đưa tin một cách nhanh chóng, và chúc may mắn với toàn bộ thành viên ở Real Madrid trong một thông báo chính thức. Chắc chắn, những đội bóng này sẽ không thể ra sân thi đấu trong nửa tháng tới, vì lịch cách ly phòng ngừa căn bệnh này buộc phải kéo dài nửa tháng.

UEFA hoãn 2 trận, trong khi trận Barca - Napoli và Bayern - Chelsea sẽ không mở cửa sân
UEFA hoãn 2 trận, trong khi trận Barca – Napoli và Bayern – Chelsea sẽ không mở cửa sân – Ảnh sưu tầm

La Liga đã hoãn thi đấu sau động thái không mở cửa phục vụ khán giả ở hai vòng 28 và 29, Serie A trước đó cũng đình chỉ thi đấu cho tới tháng 4. Riêng Premier League chưa phát đi thông báo chính thức, nhưng dự kiến không ngoại lệ nếu nhìn vào tình hình căng thẳng ở Châu Âu trong tuần qua.

Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close