Bóng Đá Việt Nam

Văn Toàn chơi lớn tặng giày cho các đàn em

Sáng 16/2, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã gửi món quà ý nghĩa đến các cầu thủ nhí khóa 5 năng khiếu của Học viện Bóng đá HAGL-JMG.

Tiền đạo người Hải Dương đã tặng cho 30 em học viên khóa 5 mỗi người một đôi giày vào sáng 16/2. Trợ lý HLV Trịnh Duy Quang chia sẻ những hình hình ảnh đẹp này trên trang cá nhân vào sáng 16/2.

“Toàn mua 30 đôi tặng cho mấy đứa nhỏ, một em chưa lên học viện, còn một em chưa kịp vào xếp hàng nên chỉ có 28 bạn chụp ảnh”, HLV phụ trách khóa 5 cho biết thêm.

Văn Toàn
Văn Toàn mua giày tặng các em nhỏ ở học viện HAGL.

Điều này làm các học viên cảm thấy thích thú. Giày cùng một loại và cùng màu xanh nước biển. Các học viên khóa 5 nhanh chóng mang vào thử ngay tại chỗ.

Văn Toàn là người có đam mê cực lớn với giày, không chỉ là giày thi đấu mà còn là giày thể thao. Anh từng đặt mua những đôi giày hàng chục triệu đồng để thỏa mãn sợ thích.

Thông qua món quà, chàn tiền đạo này muốn gửi gắm hy vọng vào những tài năng trẻ của học viện HAGL-JMG. Đây là tương lai, những người sẽ đi tiếp con đường của Văn Toàn, Công Phượng.

Khóa 5 của học viện là những cầu thủ 11-12 tuổi, sinh từ năm 2008 đến 2009. Các em được tuyển chọn trong năm 2019 và đào tạo đến 2026. Văn Toàn thuộc lứa 1 của Học viện HAGL-Arsenal JMG.

Theo Báo Bóng Đá

Tags

Hồng Quân

Với kinh nghiệm làm báo nhiều năm. Tôi luôn mong muốn mang tới cho độc giả những tin tức chính xác và đáng tin cậy nhất của bóng đá Việt Nam và Thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close